ข่าว
100 year

สลด หนุ่มโรงงาน ซิ่ง จยย.คู่ใจ อัดท้ายพ่วง 18 ล้อ ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2563 10:24 น.
SHARE

หนุ่มโรงงานซิ่ง จยย.คู่ใจ พุ่งอัดท้ายพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่ บนถนนมอเตอร์เวย์ ขาเข้าชลบุรี โชเฟอร์เผยที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งช่วงวงเวียน ไม่เห็นระหว่างชน กระทั่งมีรถบรรทุกอีกคันบีบแตร จึงจอดดูพบเหตุสลดดังกล่าว

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 19 ม.ค.63 ร.ต.อ.วุฒินันท์ พรรณภักดี ร้อยเวรสอบสวน สถานีย่อยทางหลวงเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนอัดท้ายพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสะพานต่างระดับบ้านทุ่ง ถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 3 ขาเข้าชลบุรี ม.9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชาชุด 5 แหลมฉบัง

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ GPX Legend 200 cc สีแดง หมายเลขทะเบียน 2กพ 320 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายวสุธา ประจะเนย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 456 ม.7 ต.บ้านใหม่ไชยมงคล อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง นอนหงายอยู่ในสภาพกะโหลกศีรษะยุบ และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ไม่ห่างกันนักเจ้าหน้าที่พบรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-5176 สุโขทัย หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 81-5177 สุโขทัย จอดอยู่ริมถนน โดยมีผู้ขับขี่ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาตามเส้นทางปกติ จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งวงเวียน ขึ้นมาจากถนนสุขุมวิท เข้าสู่ถนนมอเตอร์เวย์ คาดว่าผู้ขับขี่จักรยานยนต์น่าจะขับมาจากทางนั้น เนื่องจากตนไม่เห็นรถขับขี่ตามหลัง โดยระหว่างที่ชนรถจักรยานยนต์นั้น ตนก็ไม่ได้ยินเสียงเลย กระทั่งหันไปเห็นผู้ขับขี่รถบรรทุกข้างๆ บีบแตรรถ ตนจึงรีบจอดข้างทาง ก่อนที่จะลงไปตรวจสอบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ไปทำการสอบสวนหาสาเหตุ ก่อนจะมอบศพผู้เสียชีวิตให้หน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.แหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอีกครั้ง ก่อนติดต่อญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกันรถชนจยย.ชนท้ายพ่วง18ล้อจักรยานยนต์ชนท้ายอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้