ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ้งจับหมอดูลามก ขอภาพชุดวันเกิด นศ.สาว อ้างเอาไปสะเดาะเคราะห์

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2563 18:35 น.
SHARE

นักศึกษาสาวที่ชลบุรี ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ขึ้นโรงพักแจ้งจับหมอดูหื่น เข้ามาทัก บอกมีเคราะห์ ขอแอดไลน์ เข้าไปทัก ก่อนขอภาพในชุดวันเกิด อ้างต้องใช้ในการสะเดาะเคราะห์ก่อนเอาไปลงในเว็บลามก มีหญิงสาวหลงเชื่อตกเป็นเหยื่อเพียบ     


เวลา 11.50 น. น.วันที่ 7 ม.ค. ที่ สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี น.ส.แดง(นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วีระเทพ คงสัตย์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข ว่า ขณะที่เดินอยู่ในตลาดนัดวังมุข ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข ได้มีชายคนหนึ่งบอกว่าชื่อ นะโม เข้ามาทักทายพร้อมทั้งแนะนำตัวเองเป็นหมอดู ติดป้ายค่าดูครั้งละ 39 บาท ตนสนใจให้ดูดวงและโชคชะตา จากนั้นทำนายว่ามีเคราะห์ มีการเรียกค่าครูและค่าสะเดาะเคราะห์ตั้งแต่ 59 บาทไปจนถึง 999 บาท จึงได้บอกไปว่าไม่มีเงินจ่าย หมอดูจึงได้บอกว่าจ่ายเท่าใดก็ได้ จึงได้ตัดสินใจให้ไป 100 บาท หมอดูจึงได้ขอไลน์ไป คิดว่าไม่มีอะไรก็ให้ไป

ข่าวแนะนำ

ต่อมา พอถึงช่วงกลางคืนหมอดูได้ทักไลน์เข้ามา บอกว่ามีเคราะห์ จะทำพิธีใหญ่สะเดาะเคราะห์ให้ แต่ให้ถ่ายภาพเปลือยเปล่าให้ จึงได้อ้างไปว่าไม่สะดวก หมอดูก็ยังบอกอีกว่าใช้วิดีโอคอลก็ได้ เห็นว่าพฤติกรรมไม่ดีแล้ว จึงได้ปิดไลน์ไป หลังจากนั้นตนได้มีคุยกับเพื่อนๆในไลน์กลุ่มเพื่อน ก็ได้รับคำเตือนว่ามีนักศึกษาโดนไปหลายคนแล้ว ที่หมอดูให้ถ่ายภาพชุดวันเกิด ส่งไปสะเดาะเคราะห์ แต่นำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์จนได้รับความเสียหายแล้วหลายคน จึงได้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับหมอดูที่บอกว่าชื่อ นะโม ผู้นี้

"เชื่อว่ามีหลายคน โดยเฉพาะนิสิตนักศึกษาที่ตกเป็นเหยื่อ จึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีจะได้ไม่ไปทำกับคนอื่นได้อีก" หญิงสาว กล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอดูลามกแจ้งจับหมอดูลามกหมอดูหื่นหมอดูขอรูปโป๊ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:16 น.