ช่วยแม่บ้านบริษัทที่พัทยา ถูกร็อตไวเลอร์ของนายจ้าง 2 ตัว รุมกัดสาหัส

ข่าว

ช่วยแม่บ้านบริษัทที่พัทยา ถูกร็อตไวเลอร์ของนายจ้าง 2 ตัว รุมกัดสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2563 21:17 น.


สาววัย 38 ปี แม่บ้านบริษัทที่พัทยา กลับจากหยุดปีใหม่เข้าไปทำงาน ถูกสุนัขร็อตไวเลอร์ของนายจ้าง 2 ตัวรุมกัด หนีเข้าไปติดในซอก ร่างโผล่ออกมาโดนขย้ำจมเขี้ยว ต้องร้องเรียกเจ้าของหมามาช่วย พาออกมาส่งกู้ภัยข้างนอก ไม่ยอมให้เข้าไปด้านใน 

เวลา 14.30 น.วันที่ 6 ม.ค. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา พร้อมรถพยาบาล ได้ไปรับผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์ 2 ตัวกัด เหตุเกิดภายในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ตั้งอยู่ถนนพัทยาสาย 2 จอมเทียน หมู่ 11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ติดกันหลายคูหา พบเจ้าของบริษัท แต่ไม่ยอมให้เข้าไปภายใน โดยเจ้าหน้าที่ได้บอกว่าต้องทำการปฐมพยาบาลก่อนถึงจะนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลได้ ทางเจ้าของบริษัทจึงนำผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อนางสาวศิริกุล สุมาพันธ์ อายุ 38 ปี ถูกสุนัขกัดบริเวณแขนซ้าย เอวด้านซ้ายและขาซ้าย มีเลือดไหลออกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

จากการบอกเล่าของนางสาวศิริกุล ทราบว่า ตนเองเป็นแม่บ้านของบริษัทดังกล่าว และได้หยุดงานช่วงปีใหม่มาหลายวัน วันนี้เข้าทำงานตามปกติ ไม่ทราบว่าสุนัขที่เจ้าของบริษัทเลี้ยงไว้ เกิดโมโหหรือเป็นอะไร ได้เข้ามากัดตน 2 ตัว จากทั้งหมด 3 ตัว โดยที่ตนพยายามวิ่งหนีและเข้าไปอยู่ในซอกเล็กๆ แต่เข้าไปไม่สุดร่างกายด้านซ้ายโผล่ออกมาจึงถูกสุนัขทั้ง 2 รุมกัด ตนพยายามส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จนเจ้าของบริษัทได้ยินและมาช่วย ก่อนนำสุนัขทั้ง 3 ตัวเข้าไปขังไว้ชั้นบน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจรอให้ผู้บาดเจ็บรักษาอาการให้ดีขึ้นก่อนสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์