ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้ารับปี 63 คุณครูวัย 24 ว่าที่เจ้าสาวขับเก๋งชนกระบะดับที่ อ.ท่าใหม่

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2563 15:17 น.
SHARE

เศร้ารับเปิดเรียนวันแรกของปีใหม่ 2563 ครูสาวบรรจุใหม่วัย 24 และกำลังจะเป็นว่าที่เจ้าสาว ขับเก๋งไปสอนหนังสือ เสียหลักข้ามเลนชนรถกระบะที่สวนทางมา เสียชีวิตติดคาซากรถที่ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 ม.ค.63 ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ตาพาว รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถยนต์กระบะกลางโค้ง ทำให้ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ร่างยังติดอยู่ในซากรถ โดยอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น บนถนนสายสะพานเลือก-ตะพง บริเวณบ้านสามหนาด พื้นที่ ม.2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งได้พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่าง เดินทางตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุถนนสวนเลน พบรถเก๋ง มิตซูบิชิ มิราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน กต-7343 จันทบุรี อยู่ในสภาพเสียหลักข้ามไปอีกเลน โดยถูกรถยนต์กระบะ โตโยต้า รีโว่ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บว-9957 จันทบุรี ชนเข้าที่ประตูฝั่งผู้โดยสาร สภาพพังเสียหายจนยุบเข้าไป โดยภายในซากรถ พบศพของ น.ส.โสภิตา โพธิมินทร์ หรือ คุณครูบีม อายุ 24 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี เสียชีวิตอยู่บนที่นั่งคนขับ โดยร่างถูกแรงอัดติดอยู่ด้านใน ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

จากการสอบสวนของ ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ตาพาว ได้สอบปากคำ นายพิชัย จิรวัฒน์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.7 ต.เขาแก้ว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี คนขับรถยนต์กระบะคู่กรณี ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวออกมาจากบ้านเพื่อเดินทางไปซื้อของที่ตลาดหนองคล้า และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งได้มีรถเก๋งคู่กรณีขับสวนทางมา ก่อนจะเสียหลักข้ามเลนเข้ามาขวางหน้ารถในระยะกระชั้นชิด ก่อนพุ่งชนเข้ากลางลำจนไถลตกลงไปบนไหล่ทางทั้งสองคัน และเมื่อลงมาดูก็พบหญิงสาวคู่กรณีถูกแรงอัดนอนหมดสติติดอยู่ด้านใน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ข่าวแนะนำ


ขณะเดียวกัน จากการสอบสวนเพิ่มเติมของร้อยเวรเจ้าของคดี ทราบว่า น.ส.โสภิตา ผู้เสียชีวิต เพิ่งเป็นข้าราชครูโดยบรรจุใหม่ได้เพียง 3 เดือน และกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ นี้ ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถเก๋งเดินทางไปสอนหนังสือที่โรงเรียนบ้านสะพานเลือก ระดับชั้นปฐมวัย ซึ่งเป็นวันเปิดเรียนวันแรกของปีนี้ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง เบื้องต้นได้ตรวจสอบและบันทึกภาพร่องรอยในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ในการนำมาสรุปสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อให้การดำเนินคดี เกิดความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนกระบะครูบรรจุใหม่ปีใหม่ 2563ตายคาที่โสภิตา โพธิมินทร์อ.ท่าใหม่จันทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 07:05 น.