ไลฟ์สไตล์
100 year

ถนนสาย 304 ช่วงลงเขาโทนไปกบินทร์บุรีคล่องตัว ฝั่งเข้ากทม.เริ่มหนาแน่น

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 18:19 น.
SHARE

ถนนสาย 304 ตั้งแต่หลัก กม.216 ลงมาไปจนถึงช่วงลงเขาโทน มุ่งหน้ากบินทร์บุรี การจราจรคล่องตัว ฝั่งเข้ากรุงเทพฯ คาดจะติดสะสมเป็นระยะที่ อ.นาดี และศรีมหาโพธิต่อเขาหินซ้อน ช่วงค่ำถึงเช้าวันใหม่


ตลอดช่วงบ่ายวันนี้ (1 ม.ค. 63) บรรยากาศบนถนนสาย 304 ตั้งแต่หลัก กม.216 ลงมาไปจนถึงช่วงลงเขาโทน เป็นพื้นที่ลงเขาลาดชัน และเป็นเส้นทางโค้งหลายแห่ง พบว่ามีการจราจรเบาบาง รถสามารถใช้ความเร็วได้สูง ตั้งแต่ช่วงลงเขาไปจนถึงพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบว่าถนนโล่งรถสามารถเคลื่อนตัวได้สะดวก เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วง 7 วันอันตราย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังขอนแดง อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้มีการตั้งจุดสกัดพักรถบรรทุก โดยทางเจ้าหน้าที่ให้รถบรรทุกทุกคันที่จะเดินทางลงเขาโทนจะต้องใช้ช่องทางด้ายซ้ายสุด พร้อมให้การทำจอดพักรถและให้ผู้ขับขี่รถบรรทุกลงจากรถมาจดบันทึกประวัติทุกคันก่อนที่จะขับรถลงเขาโทน เพื่อความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่

ข่าวแนะนำ


ในช่วงค่ำจนถึงเช้าวันใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงปราจีนบุรี คาดว่าจะมีประชาชนจะทยอยเดินทางกลับไปเข้าทำงานมากขึ้น บนถนนสาย 304 และจะมีรถติดสะสมในช่วงพื้นที่รอยต่อระหว่างอำเภอวังน้ำเขียว จ.นครราชสีมากับพื้นที่อำเภอนาดี จ.ปราจีนบุรี เนื่องจากถนนช่วงดังกล่าวเป็นคอขวด จากนั้นรถจะสามารถเคลื่อนตัวได้สะดวก และจะไปติดสะสมอีกครั้งตรงพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ติดต่อกับพื้นที่อำเภอเขาหินซ้อน จ.ฉะเชิงเทรา เนื่องจากมีถนนสาย 359 ที่มาจากจังหวัดสระแก้วมาเชื่อมกับถนนสาย 304.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลับกรุงเทพฯถนนสาย 304อ.กบินทร์บุรีปราจีนบุรีเขาโทนการจราจรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:17 น.