ถนนสาย 304 ช่วงลงเขาโทนไปกบินทร์บุรีคล่องตัว ฝั่งเข้ากทม.เริ่มหนาแน่น

ข่าว

  ถนนสาย 304 ช่วงลงเขาโทนไปกบินทร์บุรีคล่องตัว ฝั่งเข้ากทม.เริ่มหนาแน่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2563 18:19 น.

  ถนนสาย 304 ตั้งแต่หลัก กม.216 ลงมาไปจนถึงช่วงลงเขาโทน มุ่งหน้ากบินทร์บุรี การจราจรคล่องตัว ฝั่งเข้ากรุงเทพฯ คาดจะติดสะสมเป็นระยะที่ อ.นาดี และศรีมหาโพธิต่อเขาหินซ้อน ช่วงค่ำถึงเช้าวันใหม่


  ตลอดช่วงบ่ายวันนี้ (1 ม.ค. 63) บรรยากาศบนถนนสาย 304 ตั้งแต่หลัก กม.216 ลงมาไปจนถึงช่วงลงเขาโทน เป็นพื้นที่ลงเขาลาดชัน และเป็นเส้นทางโค้งหลายแห่ง พบว่ามีการจราจรเบาบาง รถสามารถใช้ความเร็วได้สูง ตั้งแต่ช่วงลงเขาไปจนถึงพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบว่าถนนโล่งรถสามารถเคลื่อนตัวได้สะดวก เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วง 7 วันอันตราย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังขอนแดง อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้มีการตั้งจุดสกัดพักรถบรรทุก โดยทางเจ้าหน้าที่ให้รถบรรทุกทุกคันที่จะเดินทางลงเขาโทนจะต้องใช้ช่องทางด้ายซ้ายสุด พร้อมให้การทำจอดพักรถและให้ผู้ขับขี่รถบรรทุกลงจากรถมาจดบันทึกประวัติทุกคันก่อนที่จะขับรถลงเขาโทน เพื่อความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่


  ในช่วงค่ำจนถึงเช้าวันใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงปราจีนบุรี คาดว่าจะมีประชาชนจะทยอยเดินทางกลับไปเข้าทำงานมากขึ้น บนถนนสาย 304 และจะมีรถติดสะสมในช่วงพื้นที่รอยต่อระหว่างอำเภอวังน้ำเขียว จ.นครราชสีมากับพื้นที่อำเภอนาดี จ.ปราจีนบุรี เนื่องจากถนนช่วงดังกล่าวเป็นคอขวด จากนั้นรถจะสามารถเคลื่อนตัวได้สะดวก และจะไปติดสะสมอีกครั้งตรงพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ติดต่อกับพื้นที่อำเภอเขาหินซ้อน จ.ฉะเชิงเทรา เนื่องจากมีถนนสาย 359 ที่มาจากจังหวัดสระแก้วมาเชื่อมกับถนนสาย 304.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กลับกรุงเทพฯถนนสาย 304อ.กบินทร์บุรีปราจีนบุรีเขาโทนการจราจรข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 01:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์