ข่าว
100 year

รู้ตัวแล้ว มือปาดคอสาวโรงงาน หนีซุกบ้านเกิด ตร.จ่อขอศาลออกหมายจับ

ไทยรัฐออนไลน์29 ธ.ค. 2562 15:33 น.
SHARE

ตำรวจรู้ตัวมือปาดคอสาวโรงงานเจ็บสาหัส ที่ปราจีนฯแล้ว หลังก่อเหตุขับ จยย.เผ่นพร้อมทรัพย์สินเหยื่อ คาดหนีซุกบ้านเกิด เตรียมรวบรวมหลักฐาน ขอศาลอนุมัติหมายจับ ลากคอดำเนินคดี 

จากกรณี น.ส.สกาวเดือน พลภักตร์ อายุประมาณ 24 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในเขตอุตสาหกรรม จ.ปราจีนบุรี ถูกคนร้ายใช้อาวุธปาดคอจนหลอดลมและเส้นเลือดขาด อาการสาหัสเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (29 ธ.ค.) พ.ต.ต.จุมพล ทฤษฎีสุข พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้เชิญตัว น.ส.เบ็ญจวรรณ์ พลภักตร์ อายุ 42 ปี แม่ของ น.ส.สกาวเดือน มาสอบสวนที่ สภ.ศรีมหาโพธิ จากการสอบสวนทราบว่า หลังจากลูกสาวถูกปาดคอได้รับบาดเจ็บ และได้เข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ทางแพทย์ได้เร่งให้การรักษาเป็นการด่วน เนื่องจากหลอดลมและเส้นเลือดขาด ทำให้เสียเลือดมาก ขณะนี้อยู่นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูศัลยกรรม สามารถเขียนให้ข้อมูลได้บ้างแล้ว

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุชื่อเล่นว่า "ปาล์ม" อายุ 24 ปี เป็นคน ต.น้ำคำ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด หลังจากก่อเหตุได้นำทรัพย์สิน เป็นกระเป๋า 1 ใบ โทรศัพท์มือถือ พร้อมเงินสดจำนวนหนึ่งของ น.ส.สกาวเดือน ขับรถหลบหนีไป จากการสืบสวนของชุดสืบสวนทราบว่า คนก่อเหตุหลบหนีไปที่บ้านเกิดเหตุ ขณะนี้ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐาน พร้อมภาพถ่ายเพื่อให้ผู้เสียหายยืนยันตัวอีกครั้ง เพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดปราจีนบุรีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาดคอปาดคอสาวโรงงานคนร้ายปาดคอออกหมายจับสาวโรงงานข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้