ข่าว
100 year

รวบ "หมูบิน สิงห์ยาบ้า" เสพวัน 20-50 เม็ด อ้างมีเรี่ยวแรงดูแลแม่

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 13:04 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชาว ชลบุรี ฉายา "หมูบิน" ถูกจับพร้อมของกลาง ยาบ้า ไอซ์ ปืนปากกา สารภาพเสพติดอย่างหนัก วันละ 20-50 เม็ด ทำให้อาการปวดขาหายไป เดินเหินสะดวก สามารถดูแลแม่ที่แก่ชราได้

วันที่ 14 ธ.ค. พ.ต.อ.บุญสาน สินทอง รักษาการ ผกก.สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ทรงศักดิ์ เพชรหาญ รอง ผกก.ปป. พ.ต.ต.สังวาลย์ พันสีทา สวป. ด.ต.ธัญเกียรติ เสริฐดิลก ส.ต.ท.ยุรนันท์ ประเสริฐสังข์ และส.ต.ท.จิรวัฒน์ รัตนวงศ์ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายวิรัตน์ เที่ยงธรรม ฉายา หมูบิน อายุ 52 ปี ข้อหา เสพและครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เพื่อจำหน่าย และมีอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองฯของกลางยาบ้า 482 เม็ด ยาไอซ์ 21 ถุง รวม 21 กรัม ปืนปากกา 1 กระบอก กระสุนขนาด .38 จำนวน 13 นัด ได้ที่เพิงพัก กลางป่าละเมาะ หมู่10 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.บุญสาน สินทอง เปิดเผยว่า สืบทราบว่า ผู้ต้องหาใช้เพิงพักในป่าละเมาะ เป็นที่ซุกซ่อนยาเสพติด และมั่วสุมเสพยา จึงนำกำลังปิดล้อมจับตัวไว้ได้ขณะกำลังนอนหลับ ตรวจค้นพบยาเสพติดซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อผ้า ส่วนอาวุธปืนและเครื่องกระสุน ซุกซ่อนอยู่ใต้หมอนหัวนอน

สอบสวน นายวิรัตน์ รับสารภาพว่า ติดยาเสพติดมานานหลายปี ถึงขั้นขาดไม่ได้ ต้องเสพต่อเนื่องทุกวัน และเคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง ส่วนสาเหตุที่ต้องซื้อยาเสพติดมากักตุนจำนวนมาก เพราะต้องเสพยาบ้าวันละ 20-50 เม็ด ยาไอซ์ 1 กรัม ส่วนอาวุธปืนมีเอาไว้ เพื่อคุ้มครองยาเสพติด ไม่ให้ถูกพวกค้ายาปล้น

นอกจากนี้ ผู้ต้องหา ยังได้เปิดเผยเคล็ดลับ อ้างว่าเป็นตำรายาผีบอก เมื่อเสพยาบ้าเข้าไปมากๆ จะทำให้อาการปวดขาหายเป็นปลิดทิ้งสามารถเดินได้อย่างสะดวกคล่องแคล่ว เพื่อที่จะสามารถเลี้ยงดูแลแม่ที่แก่ชราได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสพยาบ้า50เม็ดเสพติดยาบ้าหมูบิน ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้