ข่าว
100 year

ล่าหนุ่มหึงโหด แทงแฟนเก่าเจ็บ เซ่นพิษรัก หลังเลิกกันแค่เดือนเศษ

ไทยรัฐออนไลน์13 ธ.ค. 2562 16:23 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.บ่อวิน เร่งล่าหนุ่มโหด ก่อเหตุใช้มีดแทงคออดีตแฟนสาวเจ็บสาหัส คาโรงงาน ที่เมืองชล เซ่นพิษหึงหวงชายอื่นติดพัน หลังเลิกรากันได้ 1 เดือนเศษ ก่อนชิ่งหลบหนี ตร.เชื่อยังอยู่ในพื้นที่ ล่าสุดออกหมายจับแล้ว

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 ธ.ค.62 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงสาวโรงงานได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น. คืนวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา ภายในบริษัทแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี 2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยเพื่อนได้พาคนเจ็บส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้ทำการรักษา ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนเก่าที่เลิกกันนานกว่าเดือนครึ่ง ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

ต่อมา ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ลงพื้นที่ไปที่ รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อสอบปากคำค น.ส.ศศิวิมล มุทาพร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 ม.6 ต.ห้องแซง อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร คนเจ็บที่ถูกอาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณหลังต้นคอด้านขวา 1 แผล และไหปลาร้าซ้ายอีก 1 แผล จนอาวุธมีดงอ โชคดีที่บาดแผลไม่ถูกจุดสำคัญ จึงรอดชีวิตอย่างหวุดหวิด ส่วนผู้ก่อเหตุร้ายนี้คือ นายศรัญญู แซ่ตัน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.19 ต.ลุมปุ๊ก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เป็นอดีตแฟนหนุ่มของคนเจ็บ ซึ่งทั้งคู่ทำงานอยู่บริษัทเดียวกัน แต่คนละแผนก โดยหลังก่อเหตุ นายศรัญญูได้ทิ้งอาวุธมีดไว้และรีบหลบหนีไป

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เคยคบหาดูใจและอยู่กินด้วยกันนานกว่า 3 ปี จนเลิกรากันได้ประมาณ 1 เดือนครึ่ง ก่อนแยกกันอยู่คนละบ้าน แต่ทั้งคู่ยังคงทำงานอยู่ที่เดียวกัน ทางนายศรัญญูทราบว่ามีผู้ชายมาติดพัน น.ส.ศศิวิมล ซึ่งมีหน้าตาดี จึงออกอาการหึงหวงบ่อยครั้ง แม้จะเลิกรากันแล้วก็ตาม จนกระทั่งล่าสุด นายศรัญญูได้อาศัยเวลาช่วงพักเบรก เดินเข้ามาหา น.ส.ศศิวิมล ที่กำลังทำงานอยู่อีกอาคาร ได้ชักอาวุธมีดที่นำติดตัวไปด้วยเข้าประชิดตัว น.ส.ศศิวิมล ก่อนลงมือแทงจนได้รับบาดเจ็บ แล้วทิ้งอาวุธหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนร่วมงาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบปากคำเพิ่มเติมญาติผู้บาดเจ็บซึ่งทำงานที่เดียวกันแล้ว โดยพุ่งประเด็นไปที่ปมหึงหวง แต่ยังต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง คาดยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยาแล้ว ในข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน" เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันคนถูกแทงหนุ่มโรงงานแทงแฟนเก่าหึงหวงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้