ข่าว
100 year

กระบะประสานงาเก๋งไฟลุกท่วม 2 ผัวเมียถูกย่างสด โชเฟอร์ปิกอัพรอดหวุดหวิด

ไทยรัฐออนไลน์11 ธ.ค. 2562 06:15 น.
SHARE

สลด! เก๋งเสียหลักถูกกระบะชนไฟลุกไหม้ 2 สามีภรรยาติดในรถถูกเพลิงคลอกดับ ส่วนโชเฟอร์ปิกอัพสาห้ส พลเมืองดีผ่านเห็นเข้าช่วยออกมาได้ก่อนนำส่ง รพ.จึงรอดหวุดหวิด

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 10 ธ.ค.62 พ.ต.ท ไพฑูยร์ ตั้งความเพียร สว.สอบสวน สภ.แกลง รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันเกิดเสียงคล้ายระเบิดไฟลุกไหม้มีคนติดภายใน บริเวณถนนเขาดิน เขาชะเมา เยื้องปากทางเข้าซอยเขาดิน น้ำใส 18 หมู่ที่ 9 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง พร้อมแจ้งรถดับเพลิงจาก อบต.ทุ่งควายกิน 1 คัน หน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์แกลง รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังใช้ถังดับเพลิงฉีดดับไฟที่กำลังลุกไหม้รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน กน 7458 จันทบุรี มีผู้ติดภายใน 2 ราย ถูกไฟไหม้คลอกติดภายในรถทราบชื่อต่อมานายฮะ ประสมทรัพย์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเบขที่ 84/3 ม.9 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง และน.ส.สาว ไม่ทราบนามสกุล เป็น 2 สามีภรรยา สภาพถูกไฟไหม้ร่างเกรียมทั้งคู่ นอนติดอยู่ด้านข้างเบาะซ้ายคนขับ ส่วนรถกระบะ อีซูซุดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน บร 5119 จันทบุรี ไฟได้ลุกติดด้านหน้ารถสภาพพังยับเยิน กู้ภัยต้องช่วยนำนางราตรี มกรภัทร ผู้ขับขี่ ออกมาจากรถ มีอาการบ่าเจ็บสาหัส ก่อนนำตัวส่ง รพ.แกลง ต้องใช้เวลา 20 นาทีฉีดน้ำจึงสามารถดับเพลิงได้

จากการสอบถามผู้อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุและคนที่มาช่วยทราบว่า ได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิด 2 ครั้ง และมีไฟไหม้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว พลเมืองดีต้องช่วยกันดับไฟนำคนเจ็บในรถกระบะออกมา ส่วนในรถเก๋งไฟลุกไหม้อย่างรุนแรงไม่สามารถช่วยใครได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า รถเก๋งวิ่งมาจากที่ทำงานจะกับบ้านพักโดยนายฮะ มีอาชีพขับรถบบรรทุกไม้ยางพารา เป็นคนขับภรรยานั่งข้างซ้ายมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งขวารถเกิดเสียหลักเฉลียบกินเลนขวา มีร่องรอยถูกชนบริเวณประตูรถด้านซ้ายยุบรถติดแก๊ส เกิดระเบิดทำให้ไฟลุกไหม้ ส่วนรถกระบะอีซูซู มีนางราตรี เป็นคนขับขับมาจากทำการธุระที่อำเภอแกลง มุ่งหน้ากับบ้าน หมู่ 3 ต.เขาวงกต อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี ทางเป็นทางโค้งถนน 2 เลน จึงชนประสานงาขณะวิ่งสวนมาอย่างจัง ขณะที่รถกระบะเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานที่เป็นกล้องติดหน้ารถไปตรวจสอบอีกครั้งถึงสาเหตุครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนเก๋งกระบะประสานงาเก๋งชนไฟลุกท่วมย่างสด2ผัวเมียระยองข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้