ข่าว
100 year

หนุ่มช่างเชื่อมซิ่งกระบะ ตกร่องกลางถนน ชนเสาไฟกระแทกตอม่อดับ

ไทยรัฐออนไลน์11 ธ.ค. 2562 00:57 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ช่างเชื่อมซิ่งกระบะมาด้วยความเร็ว รถเกิดเสียหลักลงร่องกลางพุ่งชนเสาไฟฟ้า และกระแทกกับตอม่ออย่างจังดับคาที่ บริเวณถนน 304 กม. 87/800 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 10 ธ.ค.62 ร.ต.อ.สมชาย รัศมี รอง สว. สอบสวน สภ.บางคล้า ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถปิกอัพเสียหลักลงร่องกลาง ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนน 304 กม. 87/800 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม ม.3 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะนิสสันฟรอนเทีย สีแดงเลือดหมูหมายเลขทะเบียน บล 5905 ฉะเชิงเทรา ชนเสาไฟฟ้าล้มตัวรถเกยตะแคงอยู่บนตอม่อเสาไฟ ตรวจสอบภาพในรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายอยู่ในสภาพแขนขวา และหัวห้อยออกมานอกตัวรถ สวมเสื้อคอกรมแขนยาวสีเหลือง สวมกางเกงสามส่วนสีแดง ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายอรรถพร แตะยา อายุ 44 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 125 ม.2 ต.คลองเมือง จ.นครราชสีมา และพบใบตัดเหล็กกับลวดเชื่อมกระเด็นกระจัดกระจายอยู่รอบตัวรถ

ร.ต.อ.สมชาย กล่าวถึงสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้น่าจะมาจากผู้ตายได้ขับรถมาบนถนนสายดังกล่าวด้วยความเร็ว พอมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักลงร่องกลางพุ่งชนเสาไฟฟ้าและกระแทกกับตอม่อเข้าอย่างจัง ส่งผลให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและเรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มช่างเชื่อมซิ่งกระบะตกร่องกางถนนชนเสาไฟกระแทกตอหม้อฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้