ข่าว
100 year

หนุ่มส่งพัสดุที่ตราด น้อยใจแฟน วิดีโอคอลหาก่อนลาโลก แจ้งคนไปช่วยไม่ทัน

ไทยรัฐออนไลน์9 ธ.ค. 2562 18:31 น.
SHARE

หนุ่มพนักงานส่งพัสดุเมืองตราด ทะเลาะแฟนสาว ก่อนน้อยใจวิดีโอคอลหาแฟน แล้วผูกคอโชว์ในห้องเช่า ด้านแฟนสาวรีบแจ้งเจ้าของห้องเช่าไปช่วยแต่ไม่ทัน เปิดประตูเข้าไป สุดท้ายกลายเป็นศพเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.กันตภณ สักขาพรม ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากเจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่งที่ ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด ว่ามีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าของตนเอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมรายงานให้ พ.ต.อ.ชิตพล ยืนยาว ผกก.สภ.เมืองตราด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตราด แพทย์เวรโรงพยาบาลตราด และกำลังอาสากู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด เดินทางร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ 1 คัน ตรวจสอบภายในบ้าน บริเวณหน้าห้องน้ำหลังบ้านพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เสียชีวิตในลักษณะผูกคอด้วยเชือกผ้าร่มผูกติดกับคานเหล็กหลังคาบ้าน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเอกชัย อ้อมแก้ว อายุ 27 ปี เป็นชาว ต.ชุมพล อ.องครักษ์ จ.นครนายก ทำงานเป็นพนักงานขนส่งสินค้าบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ตราด โดยบริเวณพื้นบ้านพบโทรศัพท์มือถือวางตั้งพิงกับกำแพงห้องไว้ และยังพบขวดเบียร์ที่ถูกดื่มไปแล้ว 2 ขวด และบุหรี่อีก 1 ซอง วางอยู่ใกล้กับโทรศัพท์มือถือ เบื้องต้น แพทย์ได้ทำการชันสูตรศพเบื้องต้น พบว่า นายเอกชัย เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจจากการผูกคอตาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนเจ้าของห้องเช่า กล่าวว่า แฟนสาวของ นายเอกชัย อ้อมแก้ว ผู้ตาย ได้โทรมาหาตนเองเมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.00 น.โดยบอกว่าให้ช่วยมาดูนายเอกชัยที่ห้องเช่าด่วน เพราะนายเอกชัย ได้วิดีโอคอลหาแฟนสาวพร้อมกับผูกคอตายให้ดู ตนเองจึงรีบมาดูที่ห้องเช่า แต่พบว่าประตูห้องเช่าถูกล็อกจากด้านใน พยายามตะโกนเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ ตนจึงได้ให้ช่างก่อสร้างที่ทำงานอยู่ตรงข้ามห้องเช่าช่วยเปิดประตู เมื่อเปิดประตูได้ตนไม่กล้าเข้าไปดู จึงให้ช่างก่อสร้างเดินเข้าไปดูในห้องเช่าแทน ก่อนที่ช่างก่อสร้างจะเดินออกมาแล้วแจ้งว่า นายเอกชัย ผูกคอเสียชีวิตแล้ว ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว


นายศักดิ์เทวินทร์ (สงวนนามสกุล) ญาติผู้เสียชีวิตที่ทำงานที่เดียวกัน กล่าวว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุ ตนเองได้ทำงานขับรถ 6 ล้อไปส่งสินค้ากับผู้ตายที่ต่างจังหวัด และเพิ่งกลับมาถึง จ.ตราด ตอนประมาณ 04.00 น. ก่อนจะแยกย้ายกันกลับที่พักไปพักผ่อน แต่ระหว่างทางที่ขับรถกลับมา ผู้ตายดูมีอาการเครียดๆ และพูดปรึกษาตนว่ามีปัญหาเรื่องความรักกับแฟนสาว อีกทั้งยังบอกกับตนว่า “ถ้าผมเป็นหนี้ใครฝากพี่ใช้แทนผมด้วยนะ” ตนก็ได้แต่พูดปลอบใจให้ค่อยๆ คิด แต่ก็ไม่นึกว่าผู้ตายจะกลับบ้านมาผูกคอตาย

สำหรับ นายเอกชัย เป็นคนจังหวัดนครนายก โดยมีแฟนสาวเป็นคน จ.ชัยภูมิ เดิมแต่ก่อนทั้งคู่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่ระยะหลังทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง แล้วก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน โดยตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตไปทำการเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลตราด เพื่อรอญาติเดินทางมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอลาโลกวิดีโอคอลพนักงานส่งพัสดุน้อยใจแฟนทะเลาะแฟนผูกคอตายตราดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้