ไลฟ์สไตล์
100 year

ช่วยแสดงตัวด้วย! หนุ่มกู้ภัยผวา ตู้เย็นที่บ้าน เปิดเองบ่อยๆ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 12:23 น.
SHARE

หนุ่มกู้ภัยฯผวา ตื่นเช้ามาประตูตู้เย็นเปิดอ้า ไปเปิดดูภาพวงจรปิด ตกใจเพราะตู้เย็นเปิดเอง ส่วนตัวเชื่อมีสิ่งลี้ลับที่ "หิว" อาจเป็นกุมารที่เลี้ยงไว้ หรือ "บางคน" ที่ยังอยู่ในรถเก็บศพ เตรียมเอาเลขที่บ้านไปเสี่ยงโชค 

ข่าวแนะนำ

วันที่ 4 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่วา มีภาพคลิปจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านเลขที่ 35 / 18 หมู่ 6 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นร้านค้าของเก่าชื่อ สมศักดิ์ค้าของเก่า ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. เห็นชัดว่า ประตูตู้เย็นเปิดออกแบบกระชากอย่างแรง สอบถามนายสมศักดิ์ สุขโขใจ เจ้าของร้านและเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมด้วย ได้พาไปดูตู้เย็นขนาดใหญ่ ซึ่งระบบยางฝาประตูตู้เย็นยังเหนียวแน่น ขนาดคนดึงออกยังต้องใช้แรงดึง เพราะตู้เย็นค่อนข้างใหม่ ส่วนภายในร้านค้า มีโต๊ะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น พระพุทธรูป เศียรพ่อแก่ ร่างกุมารทอง

นายสมศักดิ์ เปิดเผยว่า ตื่นเช้ามาเห็นตู้เย็นเปิดอ้าอยู่ก็เลยสงสัยว่าใครมาเปิดตู้เย็นขโมยของหรือเปล่า จึงไปภาพจากกล้องวงจรปิดถึงกับผวาเลย ซึ่งตู้เย็นนี้ ถึงลมแรงอย่างไรก็เปิดไม่ได้

"เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ แต่ก็พบมาหลายครั้ง ตั้งแต่มาอยู่ที่แห่งนี้ ซึ่งเช่าเขาก็พบสิ่งลี้ลับ โดยเฉพาะรถกู้ภัยฯ บรรทุกศพมามากจนนับอันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ จึงได้ไปใส่บาตรทำบุญให้และจัดชุดไหว้ที่บ้านด้วย ส่วนหนึ่งจะไปเสี่ยงโชคจากเลขที่บ้านนี้คือ 35 / 18 ด้วยในงวดที่ 16 ธ.ค.นี้ เผื่อเขามาให้โชค จะได้ทำบุญใหญ่ให้เลย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตู้เย็นเปิดเองคลิปตู้เย็นเปิดผีเปิดตู้เย็นผีตู้เย็นหวยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 01:45 น.