ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟไหม้บ้านเดี่ยว อดีตนายตำรวจเกษียณราชการ วอดทั้งหลัง ที่ชลบุรี

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 21:34 น.
SHARE

เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ของ พ.ต.ท.เกษียณ ที่เมืองชลฯ วอดทั้งหลัง จนท.ใช้เวลา 1 ชม.ระดมฉีดน้ำดับ เบื้องยังไม่รู้สาเหตุ รอเจ้าหน้าที่ตรวจ

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 3 ธ.ค.62 ร.ต.อ.วริศ บุทธิจักร รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 124/6 ภายในหมู่บ้านสามมุกธานี ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมรถดับเพลิงจากเทศบาลต่างๆรวม 7 คัน และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ปลูกในเนื้อที่ประมาณ 100 ตารางวา ด้านหน้าเป็นที่ว่างทำเป็นบ่อพักปลาทับทิมสด มีปลาอยู่จำนวนมาก ไฟได้ไหม้ชั้นล่างและชั้นที่ 2 อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีด โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงไฟจึงดับลง พบบ้านถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง ส่วนปลาทับทิมในบ่อก็เริ่มตายและมีน็อกน้ำดิ้นไปมาอย่างสงสาร

จากการสอบถาม พ.ต.ท.นฤเบศร์ กังวานพณิชย์ อายุ 63 ปี อดีตตำรวจเกษียณอายุราชการ เจ้าของบ้าน เล่าว่า บ้านหลังนี้อยู่ด้วยกัน 4 คน ตอนไฟไหม้ไม่มีใครอยู่บ้าน เดินทางไปส่งปลาทับทิมที่ตลาดสดแห่งหนึ่ง ซึ่งไปได้พักเดียวก็มีคนโทรศัพท์มาบอกว่า บ้านถูกไฟไหม้เสียหายหมด ส่วนค่าเสียหายยังประเมินไม่ได้ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภาค 2 มาตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้เพลิงไหม้รถดับเพลิงฉีดน้ำดับเพลิงดับเพลิงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:37 น.