ข่าว
100 year

ชายวัย 52 หอบกำเริบล้มทั้งยืนดับ ญาติเผยสูบบุหรี่วันละ 3 ซอง

ไทยรัฐออนไลน์24 พ.ย. 2562 04:40 น.
SHARE

ชายวัย 52 ปี สูบบุหรี่จัดวันละ 3 ซอง มีอาการหืดหอบเกิดล้มหมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมากู้ภัยปลวกแดงนำส่ง รพ.ปลวกแดงเพื่อให้แพทย์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

เวลาประมาณ 00.30 ของวันที่ 24 พ.ย. 2562 พ.ต.ต.ฐิติวัชร์ ภูริศิริพัฒน์ สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง ได้รับแจ้งเหตุว่ามีชายวัย 52 ปีล้มหมดสติเสียชีวิตอยู่ที่โต๊ะสนุ๊ก เลขที่ 304 หมู่ 4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง จึงไปสอบสวน ในที่เกิดเหตุพบศพนาย สมยศ สายแสน อายุ 52 ปี อยู่บ้านตามบัตรประชาชนเลขที่ 31 หมู่ 8 ตำบลหนองแดง อำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน นอนเสียชีวิตอยู่บนโต๊ะไม้ กู้ภัยปลวกแดงได้นำผ้าขาวมาปิดร่างไว้

จากการสอบถามนางสาวนาฎนรี ภูจาก อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของโต๊ะสนุกบอกว่านายสมยศชอบมาดูมวยและเล่นสนุกที่ร้านประจำและจะสูบบุหรี่จัด ก่อนเสียชีวิตได้เดินไปนอกร้านเพื่อจะไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มแต่จู่ก็ล้มลงกับพื้นจึงช่วยกันนำมานอนที่โต๊ะไม้ จากนั้นนายสมยศมีอากาศหืดหอบและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงแจ้งกู้ภัยและนางสุดใจ มานุสน อายุ 54 ภรรยานายสมยศทราบ

ต่อมานางสุดใจได้มาที่โต๊ะสนุกดังกล่าว ซึ่งนางสุดใจบอกว่านายสมยศเป็นโรคหืดหอบและสูบบุหรี่จัดวันละ 3 ซอง ซึ่งบุตรสาวก็เคยห้ามไม่ให้สูบบุหรี่มากๆ เพราะไม่เป็นผลดีต่อร่างกาย แต่นายสมยศก็ไม่เชื่อฟังคงสูบบุหรี่จัดเรื่อยมา ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยปลวกแดงนำร่างนายสมยศไปที่ รพ.ปลวกแดงเพื่อให้แพทย์ตรวจสอบถึงสาเหตุการตายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล้มทั้งยืนหืดหอบสูบบุหรี่จัดระยองล้มเสียชีวิตข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้