กีฬา
100 year

โหด หนุ่ม 24 ยืนซื้อยาดอง ถูกแก๊งวัยรุ่นรุมทำร้าย "ฟัน-ตี" เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2562 02:30 น.
SHARE

หนุ่ม 24 ออกมาซื้อยาดอง ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมตี-ฟัน เจ็บสาหัส ก่อนวิ่งหนีตายขอความช่วยเหลือ จากร้านตามสั่งตรงข้าม แต่กลุ่มโจ๋ไม่หยุด ตามรุมทำร้ายต่อ ทำข้าวของเสียหาย เบื้องต้น ตร.เตรียมดูกล้องวงจรปิด ลากคอดำเนินคดี 

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 20 พ.ย.62 พ.ต.ต.สมศักดิ์ ใจแล สารวัตร (สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุกลุ่มวัยรุ่นตะลุมบอนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกมีดฟัน ภายในร้านยาดอง หมู่ 5 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายคณิต โพธิ์ทอง อายุ 24 ปี นั่งร้องด้วยความเจ็บปวด ที่แขนซ้ายมีรอยถูกมีดฟัน และขาซ้ายถูกทุบตีด้วยเก้าอี้มีบาดแผลแตก กู้ภัยฯเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาที่ รพ.พานทอง

จากการสอบถาม นายคณิต ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตนมาซื้อยาดองเพื่อไปดื่มที่บ้าน ระหว่างยืนรออยู่นั้น ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่นั่งอยู่ในร้าน 4-5 คน ปรี่เข้ามาหาไม่ถามสักคำ ก่อนใช้มีดฟันตน จึงใช้แขนกันไว้ จึงถูกฟันที่แขนและถูกฟาดด้วยเก้าอี้ที่ขาซ้าย จากนั้นตนจึงวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

ด้าน นายบี (นามสมมุติ) เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ เล่าว่า ตนได้ยินเสียงคนตีกันในร้านยาดองฝั่งตรงข้าม แล้วเห็นผู้ได้รับบาดเจ็บวิ่งเข้ามาในร้านขอความช่วยเหลือ ตนก็ช่วยห้ามพยายามขอร้องให้ผู้ก่อเหตุหยุด แต่ก็ไม่ยอมหยุด ได้เข้ามากระหน่ำตีผู้ได้รับบาดเจ็บในร้านของตนต่อ จนทำให้ร้านได้รับความเสียหาย กระจกตู้กับข้าวแตก โต๊ะและเก้าอี้พังเสียหาย ตนได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุที่ไว้แล้ว ส่วนร้านขายยาดองนั้น หลังเกิดเหตุก็รีบปิดร้านเงียบไม่มีใครอยู่

เบื้องต้นตำรวจจะขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง และรอสอบสวนเจ้าของร้านยาดองเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายร่างกายถูกรุมทำร้ายคนถูกฟันทะเลาะวิวาทวัยรุ่นตีกันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้