กีฬา
100 year

สลด ลุง 67 เมา วิ่งข้ามถนน ถูกกระบะพุ่งชน เสียชีวิตคาที่

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2562 01:30 น.
SHARE

ลุง 67 เมาวิ่งข้ามถนน ถูกกระบะพุ่งชนเสียชีวิต คนขับกระบะเผยขับไม่เร็ว วิ่งมาเลนกลาง เห็นผู้ตายวิ่งข้ามถนนมา ก่อนเหยียบเบรกเป็นทางยาว เบื้องต้น ตร.ให้คนขับกระบะเป่า แต่ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ ก่อนเชิญตัวไปสอบต่อที่โรงพัก ดำเนินการตาม ก.ม.ต่อไป  

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 20 พ.ย.62 ร.ต.อ.กิตติคุณ มีศรีแก้ว ร้อยเวร สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนคนเดินข้ามถนน มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าเมืองนครนายก ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมอาสากู้ภัยสว่างอริยะพรหมณี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีเทา หมายเลขทะเบียน ตฏ 4637 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่เลนขวา สภาพหันหัวเบนเข้าเกาะกลางถนน บริเวณไฟหน้าด้านซ้ายแตก กระโปรงรถด้านซ้ายยุบ และกระจกหน้าด้านซ้ายแตก ใกล้กันพบศพ นายอุดม แขงพงษ์ อายุ 67 ปี นอนเสียชีวิต มีบาดแผลตามร่างกาย

ด้าน นายอภัย บุรีวงษ์ อายุ 73 ปี คนขับรถกระบะ ให้การกับตำรวจว่า ตนขับรถมารจาก กทม.มุ่งหน้ากลับบ้าน ที่ จ.ปราจีนบุรี ไม่ได้ขับรถเร็ว โดยใช้ความเร็วประมาณ 60-70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และวิ่งรถมาเลนกลาง ขณะเกิดเหตุตนเห็นผู้ตายวิ่งข้ามมาจากริมถนน จึงเบรกเป็นทางยาวจนยางไหม้ ก่อนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว 

ด้านพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ เล่าว่า ผู้ตายมาเที่ยวที่ร้าน และจอดรถไว้หน้าร้าน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกมาจากร้าน และกำลังจะเดินข้ามถนนไปร้านสะดวกซื้อ ที่อยู่ในปั้มน้ำมันฝั่งตรงข้าม ซึ่งผู้ตายบอกว่าเมามาก ก่อนข้ามถนนถูกรถชนดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้ตายไปที่ รพ.นครนายก และจะติดต่อญาติให้มาดำเนินการรับศพไปประกอบพิธีทาศาสนา ส่วนคนขับรถกระบะตำรวจให้เป่าเครื่องตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ แต่ไม่พบมีแอลกอฮอล์ในร่างกาย จึงเชิญตัวไปสอบปากคำอีกครั้งที่โรงพัก เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนถูกรถชนรถชนคนข้ามถนนคนเมาข้ามถนนกระบะชนคนเมาอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้