ข่าว
100 year

จับลูกเขยหื่น หน้ามืดข่มขืนแม่ยาย เจอนอนคนเดียวบนเถียงนา

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ย. 2562 16:41 น.
SHARE

หนุ่มขอนแก่น หนีไปอยู่นครศรีธรรมราช หลังโดนหมายจับ ข้อหา "ข่มขืนแม่ยาย" โทรให้ไปรับที่ขนำ จะไปทำบุญ เห็นนอนอยู่คนเดียว เกิดอารมณ์เปลี่ยว บังคับกระทำชำเรา ป.บุกจับ ยังปฏิเสธ

วันที่ 19 พ.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายเขียด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ชาว ต.โนนสมบูรณ์ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น ตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ จ.6/2562 ลง 7 ม.ค. 2562 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยจับกุมได้บริเวณริมถนนหมายเลข 408 สายนครศรีธรรมราช-สงขลา ม.15 ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช

พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า เมื่อเดือน พ.ย.2561 นายเขียด ได้รับโทรศัพท์จาก นางนุ่น (นามสมมติ) อายุ 56 ปี แม่ยาย ให้มารับไปที่บ้านพักของลูกสาวซึ่งเป็นภรรยาของผู้ต้องหา เพื่อจะเตรียมตัวไปทำบุญที่วัดในตอนเช้า เนื่องจากปกติแล้วนางนุ่นจะพักอยู่ที่ขนำในทุ่งนาห่างจากตัวบ้านประมาณ 500 เมตร ในพื้นที่ ต.โนนสมบูรณ์ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น

นายเขียด จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปที่ขนำ แต่เมื่อไปถึงเห็นแม่ยายนอนอยู่คนเดียว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศก่อเหตุใช้กำลังบังคับขืนใจแม่ยายจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ผู้เสียหายจึงได้นำเรื่องเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านแฮด จนมีการออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช จึงนำกำลังไปจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวน นายเขียด ให้การปฏิเสธ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.บ้านแฮด ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนแม่ยายลูกเขยหื่นจับลูกเขยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้