กีฬา
100 year

ห้องร้องทุกข์ : สายสื่อสารในหมู่บ้าน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เกิดเพลิงลุกไหม้เป็นประจำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 พ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ขอถังขยะ หลัง ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี มีพ่อค้าแม่ค้าขายผลไม้ นำเศษผลไม้มาทิ้งไว้จำนวนมาก วันไหนที่มีลมพัดแรง จะปลิวลงไปในคลองชลประทาน ที่ชาวบ้านใช้ อุปโภคบริโภค เทศบาล ต.เขาพระจัดจุด ทิ้งขยะ คนขายผลไม้เหล่านี้จะได้นำไปทิ้งเป็นที่เป็นทาง...

กลัวผลกระทบ คนใน ต.เขาสามสิบหาบ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี กังวลกับ โรงโม่หินแห่งหนึ่ง กำลังจะเปิดกิจการ เนื้อที่กว่า 1 พัน ไร่ เชื่อมต่อป่าชุมชน 3 อำเภอ 2 จังหวัด หมู่ 1, 6 และ 8 ต.เขาสามสิบหาบ หมู่ 8 และ 9 ต.พังตรุ อ.ท่าม่วง และหมู่ 10 และ 13 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เกรงป่าชุมชนจะได้รับผลกระทบเกิดมลพิษ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยแก้ปัญหาด้วย...

ระโยงระยาง ชาวหมู่บ้านประภัสสรเนเชอรัล ปาร์ค หมู่ 5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แจ้งว่า สายสื่อสารที่ห้อยระโยงระยางในหมู่บ้าน เกิดเพลิงลุกไหม้เป็นประจำ เฉพาะปีนี้ 5 ครั้งแล้ว เดชะบุญที่ชาวบ้านเห็นก่อนที่จะลุกลามไหม้บ้านเรือน บริษัทเจ้าของสาย หรือหน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยจัดระเบียบ ก่อนที่ไฟจะไหม้บ้าน...

เปิดประตูน้ำ ชาว หมู่ 1 และ 2 ต.บ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ร้องว่า เขื่อนทดน้ำชลประทานบ้านโพธิ์ (คลองนา) ไม่เปิดประตูระบายน้ำ มาเป็นปีแล้ว ทำให้น้ำเน่าสีดำกลิ่นเหม็น ใช้ทำนา เลี้ยงปลาไม่ได้ คนที่อยู่ริมคลองกว่า 100 หลังคาเรือนเดือดร้อนหนัก ชลประทานช่วยเปิดประตูระบายน้ำไล่น้ำเสีย ออกไปเถอะ...

มักง่าย ในโครงการเคหะ ชุมชนพรพระร่วงประสิทธิ์ ซอย 32 แยก 10 ถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม มีพวกมักง่าย นำขยะทั้งเศษอาหาร ถุงพลาสติก อุปกรณ์ต่างๆมาทิ้งไว้ข้างตึกกองพะเนิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ อีกทั้งยังเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค นิติบุคคลโครงการ หรือ สนง.เขตสายไหม มาเก็บไปที...


helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สายสื่อสารศรีราชาชลบุรีเพลิงลุกไหม้หน่วยงานจัดระเบียบห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้