กีฬา
100 year

จับสึกพระฉาว ย่องเสพเมถุน เปย์สาวด้วยเงินทำบุญ เปลือยคารีสอร์ทกับสีกา

ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2562 03:28 น.
SHARE

บุกรวบพระฉาว นัดพบสีกาคารีสอร์ทเมืองชล พบเป็นถึงเจ้าอาวาส แอบเอาเงินทำบุญเปย์สาว ก่อนถูกจับคาหนังคาเขา รวบสึกฐานเสพเมถุน     

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 13 พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากทางคณะกรรมการของวัดแห่งหนึ่งและชาวบ้าน ใน จ.ชลบุรี ว่า มีพระภิกษุรูปหนึ่งของวัด พร้อมด้วยคนขับรถได้ขับรถมาหาสีกาที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ใน อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี โดยทางชาวบ้านได้ทำการปิดล้อมไว้ เพื่อไม่ให้พระและสีกาหลบหนี พร้อมกับถ่ายคลิปมือถือเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงรีสอร์ทดังกล่าว จึงบุกเข้าตรวจสอบห้องพัก พบ พระใบฎีกาเฉลียว อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง พร้อมหญิงสาวรายหนึ่ง อายุประมาณ 30 ปี อยู่ในสภาพเปลือยกาย จึงทำการควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เกาะจันทร์ ก่อนยอมรับสารภาพ ตำรวจจึงนิมนต์เจ้าคณะอำเภอพนัสนิคมมาทำการสึก ในความผิดเสพเมถุน เพื่อให้ขาดจากการเป็นพระทันที

ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่วัดดังกล่าวและสอบถาม นายกิตติธรา สมินเย อายุ 55 ปี ชาวบ้านที่คอยดูพฤติกรรมของเจ้าอาวาสฉาวดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า ตนได้คอยเฝ้าดูพฤติกรรมเจ้าอาวาสว่า เวลามีเงินมักจะไม่ค่อยอยู่วัดในเวลาช่วงหัวค่ำ ซึ่งกระทำการแบบนี้หลายครั้งแล้ว จึงวางแผนให้คนคอยเฝ้าติดตามดูว่า ไปที่ไดบ้าง จนมาทราบแน่ชัดว่าชอบแอบนัดพบหญิงสาว ที่รีสอร์ทอยู่เป็นประจำ จนเมื่อช่วงหัวค่ำเจ้าอาวาสได้นั่งรถยนต์โดยมีคนขับของวัดพาไปยังรีสอร์ทอีก จึงได้เรียกชาวบ้านและตำรวจบุกเข้าตรวจสอบ จนพบว่าพฤติกรรมดังกล่าวเป็นความจริง

ด้าน คนขับรถของวัด เปิดเผยว่า ตนเป็นคนขับไปส่งเจ้าอาวาส ทุกครั้งจะให้ตนไปส่งที่รีสอร์ทในช่วงเวลา 18.00 น.โดยจะไปส่งประมาณเดือนละหลายครั้ง พอเจ้าอาวาสเข้าไปในห้อง ตนก็จะนั่งรออยู่ในรถ และจะออกมาจากห้องช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.ทุกครั้ง โดยตนขับรถมาส่งแบบนี้เป็นเวลาหลายปีแล้ว ได้รับค่าตอบแทนในการพามาครั้งละ 300 บาท ซึ่งเงินที่เจ้าอาวาสเอามาให้สีกา ก็เป็นเงินที่ชาวบ้านนำมาบริจาคทำบุญ ซึ่งตนไม่มีเงินจึงจำเป็นต้องทำ บางครั้งก็เคยบอกกับเจ้าอาวาสว่า การกระทำแบบนี้ไม่ดีและขอให้หยุดการกระทำ แต่เจ้าอาวาสไม่ฟังแถมยังต่อว่าอีก ตนจึงคิดว่าจะไม่ยอมทำอีกแล้ว จึงได้แจ้งกับคณะกรรมการวัดให้ทราบว่าไปที่ไหนบ้าง จนมาจับได้คาหนังคาเขาที่รีสอร์ทดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระฉาวพระเสพเมถุนจับพระสึกจับพระคารีสอร์ทจับอดีตเจ้าอาวาสข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้