ข่าว
100 year

2 หนุ่ม ซิ่ง จยย.เสียหลักชนฟุตปาธ ร่างกระแทกราวสะพาน เจ็บ 1 ดับ 1

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 23:13 น.
SHARE

2 หนุ่ม ควบ จยย.เสียหลักพุ่งชนฟุตปาธ ร่างกระแทกราวสะพาน เจ็บ 1 ดับ 1 ส่วน จยย.กระเด็นตกคลองพังเสียหาย จนท.คาดซิ่งมาด้วยความเร็ว เป็นสาเหตุสลด   

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 9 พ.ย.62 ร.ต.อ.ภาคิน นันบุญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนราวสะพานตลาดรอดเอี่ยม ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู่ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ จากโรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบัง

ที่เกิดเหตุเป็นสะพานข้ามคลองสาธารณะ ถนน 2 เลน ขับขี่สวนทางกัน พบผู้ได้รับเจ็บคือ นายอนันทสิทธิ์ ชนะประโคน อาย 22 ปี นอนหมดสติอยู่บริเวณขอบฟุตปาธสะพาน ในสภาพศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิต 1 รายในที่เกิดเหตุ คือ นายทวีศักดิ์ อยู่กลัด อายุ 22 ปี ร่างกระเด็นไปพาดกับราวสะพาน ศีรษะแตก เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่ช่วยกันปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า PCX สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กร 7143 ชลบุรี กระเด็นตกลงไปในคลองสาธารณะ พังเสียหายยับเยินด้วย 1 คัน

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ดังกล่าว น่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วสูง จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ เสียหลักพุ่งชนฟุตปาธสะพาน ส่งผลให้ผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต กระเด็นไปกระแทกกับราวสะพาน คนละทิศละทาง ส่วนรถจักรยานยนต์ได้กระเด็นตกลงไปในคลองสาธารณะดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอให้อาการของผู้บาดเจ็บหายดีเสียก่อน จึงจะมีการเรียกตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักรยานยนต์จยย.เสียหลักจยย.ชนฟุตปาธรถชนราวสะพานอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้