ข่าว
100 year

หนุ่มซิ่งกระบะพุ่งชนท้าย 6 ล้อติด4แยกไฟแดง รถพังเละดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 06:27 น.
SHARE

หนุ่มซิ่งกระบะชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อที่ติดแยกไฟแดงเนินหิน ถนนสาย 331 กบินทร์บุรี - สัตหีบ อย่างแรง จนร่างดับคาซากรถที่พังยับเยิน โดยมีชาวบ้าน พลเมืองดีได้เข้ามาช่วย...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 9 พ.ย.62 ร.ต.ท.จิรายุทธ โขขุณิ รอง สว.สอบสวน สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง พนัสนิคม ว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายรถบรรทุก บริเวณสี่แยกไฟแดงเนินหิน ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัย เบื้องต้นที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสาย 331 กบินทร์บุรี - สัตหีบ (ขาเข้าสัตหีบ) ตรงสัญญาณไฟสี่แยกเนินหิน หมู่ 7 ตำบลหนองเหียง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีเทา 4 ประตู ทะเบียน กท 474 ฉะเชิงเทรา สภาพชนอัดก็อปปี้ติดกับรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หัวสีแดง ทะเบียน 86 – 2554 นครราชสีมา กู้ภัยเร่งนำอุปกรณ์ตัดถ่างตัดเหล็กประตูเพื่อนำร่างผู้บาดเจ็บออกมา แต่เนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง เสียเลือดจำนวนมาก ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตบนที่นั่งคนขับ

จากการตรวจสอบเอกสารในตัวของผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายนิพนธ์ รุ่งนิ่ม อายุ 39 ปี ที่อยู่ หมู่ 8 ตำบลหนองเหียง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี โดยกู้ภัยและไทยมุงในที่เกิดเหตุ ต่างก็จำได้ว่าผู้เสียชีวิตมีบ้านพักอยู่ใกล้ๆที่เกิดเหตุ แต่ต้องมาจบชีวิตก่อนที่จะมาถึงบ้านไม่ถึง 50 เมตร

นายเกด ศรีทรัพย์ อายุ 48 ปี คนขับรถบรรทุกคู่กรณี เล่าว่า ตนเองขับรถบรรทุกยางรถยนต์ เพื่อนำมาส่งให้ลูกค้าที่ชลบุรีในหลายๆอำเภอ ขับรถมาพร้อมกับภรรยา มาถึงที่เกิดเหตุรถของตน ติดสัญญาณไฟเป็นคันแรก ขณะกำลังจอดรอสัญญาณไฟเขียวจู่ๆ รถของผู้ตายก็ขับมาชนท้ายรถตน เสียงดังสนั่นหวั่นไหว จึงรีบลงมาดูที่ท้ายรถพบรถกระบะสภาพพังยับเป็นเศษเหล็ก คนขับฟุบเอียงข้างไปทางซ้าย ติดภายในรถยนต์ จึงร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน และรถคันอื่นๆที่ขับตามมา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเรียกนายเกด มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อให้ทราบถึงสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินตามขั้นตอนของ กฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนท้าย6ล้อชนท้ายบรรทุก6ล้อชนแยกไฟแดงรถพังถนนสาย331ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้