ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด ศพสาวรุ่น ลอยเกยหาดบางเสร่ หลังมีคนเห็น เดินเหม่อลอยซึมเศร้า

  ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2562 19:45 น.
  SHARE

  สาววัยรุ่นถูกพบเป็นศพ สภาพท่อนบนสวมเพียงเสื้อชั้นใน คาดนาฬิกาข้อมือ ลอยติดชายหาดบางเสร่ อ.สัตหีบ ผู้คนแตกตื่นมุงดู ก่อนพบกระเป๋าเป้สีดำ ภายในมีบัตรระบุชื่อหญิงสาววัย 21 ปี ชาว อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

  เวลา 15.00 น. วันที่ 8 พ.ย. พ.ต.ต.นเรศ บุญที สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำเกยติดชายหาด บริเวณค่ายลูกเสือ ชายหาด ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวอายุประมาณ 20 ปี สภาพสวมเสื้อชั้นในสีชมพู นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีดำ ข้อมือซ้ายใส่กำไลเงิน และข้อมือขวาสวมนาฬิกายี่ห้อ America Eagle เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกฆาตกรรม ท่ามกลางความแตกตื่นของนักท่องเที่ยว และประชาชน มามุงดูจำนวนมาก

  พ.ต.ต.นเรศ กล่าวว่า ศพหญิงสาวที่พบมีลักษณะคล้ายคนไทย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ทราบว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ แต่ในช่วงเช้ามีคนพบเห็นผู้ตายออกมาเดินอยู่ริมชายหาด ในท่าทีที่มีอาการซึมเศร้า ก่อนจะมาพบเป็นศพเสียชีวิตอย่างปริศนา เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยได้นำศพส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 พร้อมเร่งติดตามหาญาติ

  ล่าสุด มีผู้พบกระเป๋าเป้สีดำลอยน้ำมาติดชายหาด ห่างจุดเกิดเหตุไม่มาก ซึ่งภายในพบสำเนาบัตรประชาชน ระบุชื่อ น.ส.สุพัตรา รังแก้ว อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 200/224 ม.1 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นอกจากนี้ยังพบเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ และกุญแจห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นของผู้ตาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพเกยหาดศพสาววัยรุ่นศพจมน้ำตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 03:48 น.