ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  2ขี้ยาแหกห้องขัง สภ.นิคมพัฒนา บีบคอสิบเวร วิ่งขึ้น จยย.หนีไปได้

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 05:45 น.
  SHARE

  2 ผู้ต้องหายาเสพติด แหกห้องขังโรงพักนิคมพัฒนา หลังหลอกสิบเวรหิวข้าวและภรรยาซื้อเอามาให้ จึงไขห้องขังก่อนถูกนักโทษฉวยโอกาสผลักประตูและบีบคอ พร้อมวิ่งหนีไปขึ้น จยย.ที่มีการเตรียมการไว้หลบหนีไปได้

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 พ.ย.62 ที่สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยองเกิดเหตุผู้ต้องหาชาย 2 คนคดียาเสพติดทำร้าย ดาบตำรวจผู้คุมห้องขังแหกห้องขังหนีไปได้ 2 คน เหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่ ด.ต.สำลวย เฉียบแหลม เข้าเวรอยู่คนเดียวมีผู้ต้องหา 3 คน ประกอบด้วย นายปริญญา ชาติไทย อาย 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200 ม.5 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง นายเรวัติ คชสาร อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 291 ม.5 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติดร่วมกันมียาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และผู้ต้องหาหญิงอีก 1 คน

  โดยนายเรวัติ ได้บอกกับ ด.ต.สำลวย เฉียบแหลม สิบเวรว่าหิวข้าว ภรรยาของนายเรวัติ ได้ไปซื้อข้าวกล่องมาให้ ด.ต.สำลวย จึงไขประตูห้องขังเพื่อจะเอาข้าวกล่องให้ทาน แต่ผู้ต้องหาทั้งสองได้ผลักประตูออกมา ด.ต.สำลวย ได้ผลักกลับจึงเกิดการต่อสู้ คนร้ายได้บีบคอ ด.ต.สำลวย แล้ววิ่งหนีไปขึ้นรถจยย.ที่เตรียมไว้แล้วขับหนีออกไปได้

  หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา ได้กระจายกำลังออกไล่ล่าคนร้าย พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด สำหรับผู้ต้องหาทั้ง2คน ถูกชุดสืบสวน จับกุมในช่วงดึกของวันที่ 6 พ.ย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แหกห้องขังห้องขังสภ.นิคมพัฒนา2ผู้ต้องหายาเสพติดหลอกสิบเวรระยองข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 07:59 น.