ล่าโรคจิตขับสวิฟท์ ฉกกางเกงในกับยกทรง (คลิป)

ข่าว

  ล่าโรคจิตขับสวิฟท์ ฉกกางเกงในกับยกทรง (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ย. 2562 05:02 น.

  ผวาโจรโรคจิตรูปร่างอ้วนดำ ขับเก๋งฉกชุดชั้นในห้องเช่า โชคดีเพื่อนข้างห้องได้ ยินเสียงผิดสังเกตตะโกนถาม คนร้ายตกใจรีบโยนชุดชั้นในทิ้งวิ่งไปขับรถหลบหนี เผยบ้านเช่าแห่งนี้เคยถูกพวกโรคจิตแอบฉกชุดชั้นในผู้หญิงมาก่อน ครั้งแรกใช้ จยย.เป็นพาหนะ เจ้าของบ้านเช่าเลยติดตั้งกล้องวงจรปิด กระทั่งจับภาพคนร้ายรายที่สองไว้ได้คาดเป็นคนเดียวกัน วอนตำรวจตามล่าตัวให้ได้

  หนุ่มโรคจิตขับเก๋งฉกชุดชั้นในบ้านเช่ารายนี้เปิดเผยเมื่อเย็นวันที่ 2 พ.ย. ตำรวจสายตรวจ สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีเหตุลักชุดชั้นในสตรีที่บ้านเช่าเลขที่ 44/68 หมู่ 5 ต.เหมือง ของนายพนม จำเนียรการ อายุ 49 ปี หลังรับแจ้งไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าแบ่งเป็นห้องๆ พบชุดชั้นในสตรีเป็นกางเกงใน 3 ตัว กับเสื้อยกทรง 3 ตัว ถูกห่อด้วยผ้าทิ้งไว้บริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบก่อนเกิดเหตุมีรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีแดง ป้ายทะเบียน เห็นเฉพาะตัวเลข 8719 ชลบุรี ขับมาจอดรถบริเวณบ้านเช่า จากนั้นได้มีชายวัยกลางคนรูปร่างอ้วนดำ ลงจากรถเดินขึ้นไปที่ห้องเช่า แล้วย่องไปเก็บชุดชั้นในของ น.ส.พนิดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ที่ตากไว้หน้าห้องเช่าและเตรียมจะหลบหนี จังหวะนั้นเพื่อนข้างห้องได้ยินเสียงคนเดินผิดสังเกตได้ร้องตะโกนถามว่าเป็นใคร คนร้ายตกใจรีบทิ้งห่อผ้าชุดชั้นในวิ่งไปขึ้นรถขับหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

  สอบถามผู้พักอาศัยในบ้านเช่าดังกล่าวทราบว่า น.ส.พนิดาเพิ่งมาเช่าห้องอยู่โดยไม่รู้ว่ามีโจรโรคจิตชอบลักขโมยชุดชั้นในตามห้องเช่า และทราบว่าบ้านเช่าแห่งนี้เคยมีคนร้ายมาลักชุดชั้นในแล้ว 2 ครั้ง อยากวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ เพราะถ้าขืนปล่อยทิ้งไว้อาจจะมีอันตรายไม่เพียงแค่ขโมยชุดชั้นในเท่านั้นอาจจะก่อเหตุข่มขืนหรือทำร้ายผู้หญิงได้เพราะคนร้ายประเภทนี้เป็นพวกโรคจิตอาจก่อเหตุความรุนแรงได้ทุกเวลา ส่วนชุดชั้นในอาจขโมยเอาไปสูดดมตามประสาของคนโรคจิต

  ส่วนนายพนม เจ้าของบ้านเช่ากล่าวว่ายอมรับว่าช่วงนี้มีโจรโรคจิตมาลักชุดชั้นในตามห้องพักหรือหอพักในพื้นที่ ต.เหมือง บ่อยครั้งมาก ส่วนห้องเช่าของตนโดนขโมย 2 ครั้ง โดยครั้งแรกคนร้ายรูปร่างอ้วน ผิวคล้ำ ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว หลังเกิดเหตุได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อจับความเคลื่อนไหวของคนร้าย กระทั่งคนร้ายรายที่สองมาก่อเหตุอีก แต่จากการดูรูปร่างน่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวกัน แต่ครั้งนี้ขับรถเก๋งมาก่อเหตุ อยากขอให้ตำรวจตามจับกุมให้ได้เพื่อความปลอดภัยของผู้หญิงในบ้านเช่า

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรอ้วนดำโรคจิตขโมยชุดชั้นในข่าวหน้า1กล้องวงจรปิดชลบุรีบ้านเช่า

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 10:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์