ข่าว
100 year

วงจรปิดจับภาพได้ ไอ้โรคจิตอ้วนดำ ขับเก๋งแดง ขึ้นห้องเช่าฉกชุดชั้นใน

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2562 19:30 น.
SHARE

สาวๆ ผวา หนุ่มอ้วนดำโรคจิต ตระเวนตามหอพักและห้องเช่าในพื้นที่ชลบุรี จ้องลักชุดชั้นใน วงจรปิดจับภาพได้ขี่เก๋งมาจอด ขโมยกางเกงในและยกทรง แต่มีคนมาเห็นร้องโวยวาย ทำให้หนีกระเจิงไป

จากเหตุเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 พ.ย. มีโจรโรคจิตขับรถเก๋งมาจอดรถบริเวณห้องเช่า ในพื้นที่หมู่ 5 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อขโมยชุดชั้นในของหญิงสาว แต่มีคนมาเห็นร้องตะโกน ทำให้คนร้ายหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว พร้อมทิ้งชุดชั้นในซึ่งเอาผ้าพันไว้ มีกางเกงใน 3 ตัว และยกทรง 3 ตัว

ขณะที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีแดง ทะเบียน 8719 ชลบุรี ขับเข้ามาจอด ก่อนขึ้นไปบนห้องของสาวผู้เสียหาย วัย 24 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี โดยหญิงสาวระบุว่า เพิ่งมาเช่าห้องอยู่ ไม่รู้ว่ามีโจรโรคจิตชอบลักขโมยชุดชั้นในตามห้องเช่าหรือหอพักต่างๆ และขณะกลับมาจากทำงานพบชุดชั้นในของตนมากองอยู่หน้าห้องแล้ว

ด้านหญิงสาวที่เช่าห้องใกล้กัน กล่าวว่า เห็นคนร้ายใส่เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ ได้ขึ้นมาบนห้องเช่าเข้ามาลักชุดชั้นใน จึงร้องถามว่าใคร มาทำอะไร จนคนร้ายตกใจวิ่งขึ้นรถขับรถหลบหนีไป และทิ้งชุดชั้นในไว้ ซึ่งที่ผ่านมาคนร้ายมาลักขโมยชุดชั้นในแล้ว 2 ครั้ง และชุดชั้นในของตนโดนขโมยไป 1 ชุดเหมือนกัน

เจ้าของห้องเช่ายอมรับช่วงนี้มีโจรโรคจิตมาลักชุดชั้นในตามห้องพัก และหอพักในพื้นที่บ่อยครั้งมาก โดยครั้งแรกพบว่าคนร้ายรูปร่างอ้วนผิวคล้ำได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว มาลักขโมยชุดชั้นในหญิงสาว จึงเอากล้องวงจรปิดมาติดตั้ง กระทั่งล่าสุดคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกัน แต่ครั้งนี้ขับรถเก๋งมาลักชุดชั้นใน อยากให้ตำรวจจับได้ เพื่อความปลอดภัยของผู้หญิง เพราะกลัวว่าอาจจะก่อเหตุรุนแรงมากกว่านี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรโรคจิตโจรขโมยชุดชั้นในโจรขับเก๋งขโมยชุดชั้นในหนุ่มอ้วนดำขโมยกางเกงในขโมยชุดชั้นในลักชุดชั้นในสาวผวาโจคโรคจิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้