ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มก๊งเหล้าเปิดเพลงเสียงดัง ถูกเพื่อนบ้านเตะก้านคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2562 03:22 น.
SHARE

หนุ่มกินเหล้าเปิดเพลงเสียงดัง เพื่อนบ้านตักเตือนเกิดมีปากเสียงทำร้ายร่างกายกัน ผู้ตายถูกเตะก้านคอถึงกับสลบ กู้ภัยปลวกแดงนำส่ง รพ.ปลวกแดง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลาประมาณ 17.40 น. ของวันที่ 2 พ.ย. 2562 ร.ต.ท.ฉมา ทองอยู่ รอง สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งเหตุจากกู้ภัยปลวกแดงว่า มีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายมาเสียชีวิตที่ รพ.ปลวกแดง จึงไปสอบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ทราบว่าผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตคือ นายวิทยา จารุวงษ์ อายุ 30 ปี พักอยู่ห้องเช่า มาบยางพรซอย 20 หมู่ 3 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง และผู้ที่ลงมือทำร้ายผู้ตายคือ นายจักรพงษ์ กองรัมย์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านตามบัตรประชาชนเลขที่ 75 หมู่ 6 ตำบลสองชั้น อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ปัจจุบันพักอยู่ห้องเช่าใกล้กับผู้ตาย และนายจักรพงษ์ก็ยังอยู่ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ปลวกแดง จึงเดินทางไปควบคุมตัวนายจักรพงษ์ กองรัมย์ นำมาส่งให้ร้อยเวรฯ ทำการสอบสวน

ข่าวแนะนำ

นายจักรพงษ์ ให้การว่าช่วงเย็นประมาณ 5 โมงวันนี้ นายวิทยา ได้นั่งกินเหล้าอยู่หน้าห้องพักตัวเองแต่เปิดเพลงเสียงดัง ตนจึงไปตักเตือนต่อว่า และเกิดมีปากเสียงกันจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน แล้วตนได้เตะไปที่ก้านคอนายวิทยาจนล้มลงหมดสติแน่นิ่งไป กู้ภัยปลวกแดงนำส่ง รพ.ปลวกแดง และมาทราบว่านายวิทยาเสียชีวิตไปแล้ว

ผลจากการตรวจร่างกายของนายวิทยาไม่พบบาดแผลหรือของมีคมใดๆ ตามร่างกาย มีแต่รอยฟกช้ำจากการถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งแพทย์ รพ.ปลวกแดง จะได้นำร่างนายวิทยาส่ง รพ.ระยอง เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายให้แน่ชัดต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กินเหล้าเสียงดังเปิดเพลงเสียงดังอ.ปลวกแดงทะเลาะวิวาทเตะก้านคอข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:20 น.