กีฬา
100 year

ด.ญ.13 หวิดเสียสาว "พ่อเพื่อน" เคาะห้องเรียก จับมัดมือหมายข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2562 09:25 น.
SHARE

เด็กสาววัย 13 แจ้งจับลุงวัย 50 พ่อบุญธรรมเพื่อนสนิท เคาะห้องเรียก ก่อนบุกจับมัดมือจะข่มขืน ต้องร้องให้คนช่วย โชคดีเพื่อนกลับมาพอดี เหตุเกิดโรงแรมในเมืองพัทยา ขณะที่ผู้ถูกกล่าวหายังปฏิเสธ 

เวลา 01.40 น. วันที่ 22 ต.ค. ร.ต.อ.วีรยุทธ กลางกาละ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุชายไทยพยายามจะข่มขืนเด็กหญิงวัย 13 ปี ภายในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง ย่านพัทยาเหนือ หมู่ 6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณชายหาดของโรงแรม พบเจ้าหน้าที่ รปภ.ควบคุมตัว นายชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ผู้ก่อเหตุ ชาวจังหวัดนครนายก ส่วนผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงอายุ 13 ปี พร้อมผู้ปกครอง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ พร้อมเชิญผู้เสียหายและผู้ปกครองให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองพัทยา

จากการสอบสวน ด.ญ.เมย์ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ให้การว่า ตนพร้อมกลุ่มผู้ปกครอง ป้า น้า และเพื่อนสนิท และผู้ปกครองของเพื่อน เดินทางจาก จ.นครนายก มาเที่ยวในเมืองพัทยาพักอยู่โรงแรมที่เกิดเหตุ โดยตนพักห้องเดียวกับเพื่อนสนิทซึ่งเป็นลูกสาวบุญธรรมของนายชัย ผู้ก่อเหตุ ซึ่งพักอยู่อีกห้องกับแม่ของเพื่อน ก่อนเกิดเหตุเพื่อนออกไปข้างนอกกับแม่ ตนพักอยู่ในห้องคนเดียว ระหว่างนั้นนายชัยมาเคาะประตูเรียกโดยออกอุบายว่านำน้ำส้มให้ดื่ม จึงเปิดประตูให้ด้วยความไว้ใจเห็นว่าเป็นพ่อของเพื่อนสนิท แต่พอเปิดประตูให้ นายชัยกลับใช้เชือกมัดมือทั้ง 2 ข้าง พยายามจะข่มขืน ส่วนตนพยายามร้องเพื่อให้คนช่วย โชคดีที่เพื่อนกับแม่เพื่อนกลับมาทัน ก่อนแจ้ง รปภ.เข้าช่วยเหลือ แล้วแจ้งตำรวจมาจับตัวคนก่อเหตุไว้ได้ดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า เบื้องต้นได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้แต่ยังให้การปฏิเสธ และยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจากต้องรอผลตรวจร่างกาย ด.ญ.เมย์ จาก รพ. และรอนักสังคมสงเคราะห์ อัยการ ร่วมสอบปากคำเด็กอีกครั้งหนึ่ง ก่อนออกหมายจับดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเพื่อนพ่อเพื่อนหื่นแจ้งจับพ่อเพื่อนจับมัดด.ญ.13ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้