ข่าว
100 year

ศึกสองครัว เขยใหญ่ไล่ฟัน เจอเขยเล็กสวนด้วยลูกซอง สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 22:19 น.
SHARE

เขยใหญ่วัย 63 เปิดศึกกับเขยเล็ก วัย74  ฝ่ายแรกมีมีดกับขวาน ส่วนฝ่ายหลังมีปืนลูกซอง ถูกหาเรื่องไล่ฟัน 2 รอบ  เลยชักปืนยิงสวน ล้มตึงบาดเจ็บสาหัส ตำรวจคาดบาดหมางกันมานานแล้ว 

เวลา 16.15 น. วันที่ 21 ต.ค.  พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง มีคนถูกอาวุธปืนยิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านขายอาหารตามสั่ง ริมถนนเส้นทางหลังเครือสหพัฒน ศรีราชา เลขที่ 255/40 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จึงรีบรายงานให้ จิราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.หนองขาม ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุ เปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ที่บริเวณตู้ขายอาหารหน้าร้าน พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือนายสุชิน กันแก้ว อายุ 63 ปี อยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนขาสามส่วน นอนหงายหน้าหายใจรวยริน ถูกอาวุธปืนลูกซองสั้น ยิงเข้าที่บริเวณหน้าอก จำนวน 1 นัด รูกระสุนเข้าหลายรู เจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง นอกจากนี้ บริเวณจุดเกิดเหตุ ยังพบ ขวาน 1 เล่ม ตกอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม น.ส.มาริสา กันแก้ว อายุ 16 ปี หลานสาวนายสุชิน เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนนอนอยู่ในบ้าน ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงคนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ยินเสียงอาวุธปืนดังสนั่น คนภายในบ้านต่างพากันวิ่งหลบ ก่อนที่จะวิ่งออกมาหน้าบ้าน และพบปู่ของตนเองถูกยิงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยผู้ก่อเหตุคือนายน้อย ลัทธิกุล อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 255/41 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีศักดิ์เป็นปู่เช่นกัน ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบจริงๆ ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนญาติ ที่อยู่ในเหตุการณ์แล้ว ทราบว่า ทั้งคู่เป็นญาติกัน นายสุชิน ผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นเขยใหญ่ ส่วนนายน้อย คนยิง เป็นเขยเล็ก ก่อนเกิดเหตุ นายสุชิน ผู้บาดเจ็บ ได้ถืออาวุธมีด เข้าที่บริเวณบ้านและไล่ฟันนายน้อย ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายไป จนกระทั่งระหว่างที่นายน้อย กำลังก้มเก็บของในร้าน นายสุชิน ได้ถือขวานเข้ามาอีก ปรากฏว่า คราวนี้ ถูกนายน้อย ยิงสวนเข้าที่กลางหน้าอก จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะมีการทะเลาะ และบาดหมาง กันมานานแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เขยเล็กเขยใหญ่เขยเล็กยิงเขยใหญ่ศึกลูกเขยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้