ข่าว
100 year

ตร.จี้กิ๊กหึงโหดมอบตัว พุ่งปมชู้สาว จ่อออกหมายจับล่าตัวดำเนินคดี

ไทยรัฐออนไลน์17 ต.ค. 2562 12:21 น.
SHARE

คืบหน้าเหตุกิ๊กหึงโหด ยิงแม่บ้านวัย 48 ดับคาห้องพัก ที่ชลบุรี ล่าสุดตำรวจรู้ตัวมือปืนแล้ว ส่งชุดสืบสวนไล่ล่า มุ่งปมชู้สาว จี้มอบตัว เตรียมรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับ

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ราตรี มีศรี อายุ 48 ปี ภายในห้องพัก ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ใน จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด จากการสอบถาม น.ส.สุกัญญา เนียมอ่อน อายุ 42 ปี เพื่อนผู้ตาย เล่าว่า ไม่รู้สาเหตุว่าเกิดจากอะไร ถึงแม้จะเป็นเรื่องชู้สาว แต่ก็ไม่ควรที่จะลงมือก่อเหตุโหดร้ายแบบนี้ อยากถามคนร้ายทำแบบนี้ทำไม ทั้งที่ผู้ตายก็เป็นคนนิสัยดี ร่าเริง ไม่เคยทำร้ายใคร อยากให้ตำรวจตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ด้าน พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารย์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ เปิดเผยว่า ความคืบหน้าล่าสุดได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ คาดว่าคนร้ายจะไปหลบหนีตามบ้านญาติหรือเพื่อนสนิท ทั้งใน จ.ชลบุรี และต่างจังหวัด ส่วนสาเหตุมุ่งไปปมชู้สาว ส่วนคนร้ายทราบชื่อแล้วคือ นายสุริยา ศรีภูวงษ์ อายุ 36 ปี เคยพักอาศัยที่อยู่ในอพาท์เมนต์ที่เกิดเหตุ แต่ได้ย้ายออกไปเมื่อ 2 เดือนก่อน โดยตำรวจอยากจะให้ผู้ต้องหามอบตัว เพราะจะหนีไปไหนก็ไม่พ้นอายุความ 20 ปี หนีไปก็ไม่มีความสุข แถมญาติพี่น้องก็ต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย หากให้ที่พักพิง และในวันนี้ทางตำรวจจะได้รวบรวมหลักฐาน เพื่อขอศาลจังหหวัดชลบุรีอนุมัติออกหมายจับต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงโหดฆ่าสาวใหญ่ยิงกันตายยิงคนตายจับกิ๊กหึงโหดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้