กีฬา
100 year

สาวทอม 37 รมควันดับเครียดหนี้ของบริษัทหมุนไม่ทัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 ต.ค. 2562 05:05 น.
SHARE

สาวทอมเครียดรมควันดับคารถกระบะ หลังเปิดบริษัทรับเหมาทำโครงหลังคาโรงงานร่วมกับเพื่อน ไปรับงานต่อเติมโรงงานจนเสร็จ แต่ยังไม่ได้เงิน ติดค้างเงินค่าแรงลูกน้องและค่าซื้อของไปลงทุน ตัดสินใจไปยื่นเรื่องกู้เงินธนาคารอยู่ระหว่างอนุมัติ ขณะรอต้องไปยืมเงินเพื่อนมาหมุนใช้จ่ายในบริษัท เกิดความเครียดสะสม คาดเป็นสาเหตุให้รมควันฆ่าตัวตาย

เหตุสาวทอมรมควันฆ่าตัวตายคารถกระบะรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 ต.ค. ร.ต.อ.ชนุตร์ ปานทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง รับแจ้งเหตุหญิงรมควันฆ่าตัวตายในรถภายในบริษัท เอ็นเอสซี จำกัด เลขที่ 110/20 หมู่ 1 ต.นิคมพัฒนา ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผกก. ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลนิคมพัฒนา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปูอินทร์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว เปิดเป็นบริษัทรับเหมาทำโครงหลังคาในโรงงาน พบรถกระบะโตโยต้า ไฮลักส์ แบบแค็บ สีน้ำเงิน ทะเบียน ผข 6090 ระยอง จอดอยู่ด้านข้าง ประตูล็อกมีกลิ่นเหม็นเน่าออกมา ตรวจสอบภายในรถพบศพ น.ส.นิศาชล หรือนุช ลำกูล อายุ 37 ปี เจ้าของบริษัท อยู่บ้านเลขที่ 34/1 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง นอนเอนเบาะด้านข้างคนขับ สภาพขึ้นอืด เบาะหลังพบเตาอั้งโล่ 1 เตา และขวดเหล้าวอสก้า 1 ขวด

สอบสวน น.ส.สุดา วรรณพฤกษ์ อายุ 59 ปี แม่ผู้ตายทราบว่า ลูกสาวมีนิสัยเหมือนผู้ชาย มีลักษณะเป็นทอม เปิดบริษัทดังกล่าวร่วมกับเพื่อนมา 6 ปี มีลูกน้องเป็นช่างเชื่อม 3 คน ก่อนหน้านี้ลูกไปยื่นเรื่องขอกู้เงินกับธนาคารจำนวน 2 ล้านบาท อยู่ในระหว่างอนุมัติ เพราะหมุนเงินไม่ทัน ติดค้างเงินค่าแรงลูกน้องและค้างเงินค่าซื้อของซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปลงทุนทำงานโครงหลังคา และต่อเติมโรงงานให้ลูกค้า หลังเสร็จงานยังไม่ได้เงิน กระทั่งไปยืมเงินเพื่อนอีก 1 แสนบาท เพื่อนำมาใช้จ่ายในบริษัท เมื่อถูกทวงถามไม่มีเงินไปใช้หนี้ เกิดความเครียดมาตลอด คาดเป็นสาเหตุให้รมควันฆ่าตัวตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันฆ่าตัวตายรถกระบะสาวทอมระยองโรงงานทาวน์เฮาส์ข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้