ข่าว
100 year

หนุ่มเมืองชลฯ บุกบ้านอดีตเมียปลิดชีพตัวเองประชดรักคาห้องนอน

ไทยรัฐออนไลน์13 ต.ค. 2562 23:20 น.
SHARE

เกิดเหตุสลดเมื่ออดีตสามีบุกเข้าบ้านอดีตภรรยาที่มีลูกด้วยกัน แล้วปลิดชีพตัวเองหลังส่งไลน์สั่งลา ในอดีตเคยข่มขู่จะสังหารทั้งครอบครัวด้วย

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 13 ต.ค. 2562 ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว.( สอบสวน ) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีคนก่อเหตุอัตวินิบาตกรรมที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านพระพรหม ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ภายในห้องนอนพบร่างนายกิตติพงษ์ รัตนวงษ์ไพศาล อายุ 36 ปี เสียชีวิตอยู่ โดยบนเตียงมีกระเป๋าใส่โทรศัพท์และเครื่องใช้ส่วนตัว

เมื่อสอบถาม น.ส.ศศิธร นาคศรี อายุ 27 ปี เผยว่าผู้ตายเป็นอดีตสามีมีลูกด้วยกันเป็นผู้ชาย 2 คน ทะเลาะกันบ่อยแต่เดี๋ยวก็ดีกัน แต่ต่อมาตนกับผู้ตายได้แยกกันอยู่ประมาณ 2 เดือนเศษ ซึ่งผู้ตายเคยขู่ไว้ว่าหากเลิกกันจะสังหารทั้งครอบครัว โดยมีไลน์ที่ส่งมาขู่เป็นหลักฐานด้วย แต่ไม่คิดว่าจะเข้ามากระทำแบบนี้

ส่วน จ.ส.อ.บุญช่วย นาคศรี อายุ 65 ปี อดีตพ่อตาผู้ตายเผยว่า ไม่รู้ว่าสาเหตุอะไร เพราะวันนี้ไปทำบุญมา เมื่อตอนตีสี่ตีห้ายังพูดปลอบใจเลยว่าให้ใจเย็นๆทำมาหากินเพื่อลูก แต่เขาไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาเคยขู่ทางลูกสาวว่าถ้าเลิกกันเขาจะฆ่าให้ตายหมด ตอนที่เขาเข้ามาในบ้านไม่รู้เลย เพราะไปทำบุญแต่พอมาถึงบ้านเห็นรถเขา จึงเปิดบ้านเข้าไปดูที่ห้องเห็นเท้าจึงรีบปิดประตูวิ่งออกมาแล้วแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุเกิดจากผู้ตายน้อยใจภรรยาจึงคิดสั้น แต่จะสอบสวนให้ละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุกบ้านภรรยาประชดรักสั่งลาชลบุรีแยกกันอยู่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้