ข่าว
100 year

พยาบาลซิ่งเก๋งรีบไปทำงาน ชนตุ๊กๆ เร่งปั๊มหัวใจคนขับ แต่สุดยื้อ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์11 ต.ค. 2562 02:39 น.
SHARE

สุดสลด พยาบาลสาวขับเก๋งรีบไปทำงาน แต่เกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง ผ่านสี่แยกไฟแดง รถไปชนกับสามล้อตุ๊กๆ คนขับเสียชีวิต เผยเจ้าตัวช่วยยื้อชีวิตกับมัจจุราช ปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล

เมื่อเวลา 01.45 น.วันที่ 10 ต.ค.62 ร.ต.ท.วงศธร มรรคนันท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนรถสามล้อตุ๊กๆ ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงปราจีนบุรี ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งฮอนด้า สีขาว ทะเบียน ก 5678 ปทุมธานี พุ่งชนอยู่กับเสาไฟฟ้าอยู่บริเวณฟุตปาท หน้าร้านขายของชำในตลาด สภาพหน้ารถฝั่งคนขับ และท้ายรถพังเสียหาย กระจกข้างแตกกระจาย จนทำให้ถุงลมนิรภัยแตกออกมา ใกล้กันที่บริเวณกลางถนนพบรถสามล้อตุ๊กๆ สภาพถูกเฉี่ยวชนพังเสียหายจนชิ้นส่วนหลุดออกมาเป็นชิ้นๆ กระจัดกระจายเต็มพื้นถนน บริเวณกลางสี่แยกไฟแดงพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย มีคนกำลังช่วยปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับรถสามล้อตุ๊กๆ มาจากหน้า สภ.เมืองปราจีนบุรี มุ่งหน้าไปที่บริเวณสี่แยกไฟแดงกลางเมืองปราจีนบุรี มีสัญญาณไฟกะพริบ ในช่วงนั้นได้มี น.ส.นัฐธิษา โพธิ์งาม เป็นเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาด้วยความเร็วจากทางด้านสถานีรถไฟ เพื่อขับผ่านสี่แยกไฟแดงขึ้นสะพานมุ่งหน้าไปทำงานที่ รพ. จนทำให้ชนกับรถสามล้อตุ๊กๆ พังกระจาย ส่วนรถยนต์เก๋งหมุนคว้างไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง คนขับรถยนต์เก๋งซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่พยาบาลในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ได้ลงมาปั๊มหัวใจให้ผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถยนต์เก๋งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พยาบาลตุ๊กตุ๊กปั๊มหัวใจปั๊มหัวใจยื้อชีวิตปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้