จยย.คว่ำชนกระบะดับ กู้ภัยซิ่งฝ่าฝนไปช่วย หมุนพุ่งชนสะพานหวิดร่วงเจ็บ 2 (คลิป)

ข่าว

จยย.คว่ำชนกระบะดับ กู้ภัยซิ่งฝ่าฝนไปช่วย หมุนพุ่งชนสะพานหวิดร่วงเจ็บ 2 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2562 21:26 น.

บันทึก

รถกู้ภัยซิ่งฝ่าฝนที่ตกหนัก จะไปช่วยเหตุ จยย.ล้มชนกระบะเสียชีวิต แต่เสียหลักหมุนไปชนราวกั้นสะพานต่างระดับห้วยกะปิ จนเกือบร่วงลงมา อาสากู้ภัยเจ็บ 2 ด้านแฟนคนตายผ่านมาพบร่ำไห้ปานจะขาดใจ

เมื่อวันที่ 2 ต.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุการณ์หวาดเสียว บนสะพานต่างระดับ ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ด้านหน้ารถช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุของมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้ห้อยลงจนเกือบจะตกไปด้านล่าง หลังจากเสียหลักไปชนกับที่กั้นของสะพาน จนพังเสียหาย จากที่ได้เร่งรีบจะไปช่วยเหลือเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ ในหมู่ที่ 4 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี แต่เนื่องจากฝนตกแรง ทำให้พื้นสะพานลื่น ทำให้เสียหลักไปชนดังกล่าว โดยที่มีอาสากู้ภัยที่ไปด้วยบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย

ด้านบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุ พ.ต.ท.ชินวัตร ธิศาลา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ก็เข้าตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย คือ นายปริเย บุญยรัตพันธ์ อายุ 34 ปี โดยร่างห่างจากรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 5640 กาญจนบุรี ห่างกันเล็กน้อย ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ – แดง หมายเลขทะเบียน 2 กฆ 3433 ชลบุรี ได้รับความเสียหาย

ขณะเดียวกัน นางสาวรัตสิมา แก้วสูง อายุ 40 ปี ได้ผ่านมาที่เกิดเหตุ แล้วลงมาดู พอเห็นหน้าผู้เสียชีวิต เป็นแฟนของตัวเอง ถึงเข่าอ่อน ปล่อยเสียงร้องไห้โฮออกมา ด้วยความเสียใจ พร้อมเผยว่า เพิ่งจะคุยโทรศัพท์กันเมื่อตอนพักเที่ยง ว่าผู้ตายได้กลับไปบ้านมากินข้าว แต่ไม่คิดว่าจะอายุสั้น โดยที่เร็วๆ นี้ ได้คุยกันในเรื่องของการวางแผนจะแต่งงานในปีหน้า แต่ก็มาจากไปเสียก่อน

จากการสอบถามนายนพเก้า บุญมา อายุ 41 ปี คนขับกระบะ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุฝนตกแรงมาก จึงได้ขับมาไม่เร็วมาก จนมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้เห็น จยย.พร้อมคนขี่ไถลเข้ามาหารถของตน จนทำให้เสียชีวิตคาที่ ส่วนยางรถ ถูก จยย.กระแทกจนแตก ทั้งนี้ทางตำรวจจะเรียกคนขับรถกระบะไปสอบสวนอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.เกือบขิต ขี่ จยย.พรวดจากซอยถูกชน
01:59

ตร.เกือบขิต ขี่ จยย.พรวดจากซอยถูกชน

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 19:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์