ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบก่อสร้างโหด รุมแทงเพื่อนคนงานดับ เหตุฉุนขี้หน้า หลังหนีคดีนาน 10 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2562 12:53 น.
SHARE

ตำรวจกองปราบฯ ตามรวบหนุ่มโหด รุมแทงเพื่อนคนงานดับคาแคมป์ก่อสร้าง ที่ปทุมธานี เหตุไม่ชอบขี้หน้า ก่อนหลบหนีคดีนานร่วม 10 ปี รับสารภาพรุมทำร้ายจริง แต่ไม่ใช่คนแทงดับ  

เมื่อวันที่ 2 ต.ค.62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสุขสันต์ ฟองน้ำสัง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 ม.7 ต.เขาดินเหนือ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 1138/4/2552 ลงวันที่ 7 ก.ย.2552 ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น จับได้ที่แคมป์งานก่อสร้างแห่งหนึ่งริมถนน ต.หนองตีนนก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

โดย พ.ต.อ.อรุณ กล่าวว่า เมื่อปี 2552 นายสุขสันต์ ทำงานก่อสร้างอยู่แคมป์ก่อสร้างในพื้นที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้ร่วมกับเพื่อนคนงานอีก 4 คน รุมทำร้ายร่างกาย ก่อนใช้เหล็กขูดชาร์ฟจ้วงแทง นายนิดร ตีบจันทร์ อายุ 34 ปี คนงานก่อสร้างในแคมป์เดียวกันจนเสียชีวิต โดยมีสาเหตุเพียงแค่ไม่ชอบหน้า นายสมนึก เพราะเคยมีเรื่องเขม่นกันขณะทำงาน ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าปัจจุบัน นายสุขสันต์ มาทำงานอยู่ที่แคมป์ก่อสร้างในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา จึงนำกำลังจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายสุขสันต์ ให้การรับสารภาพว่า รุมทำร้ายผู้ตายจริง แต่ไม่ได้เป็นคนแทง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ตามแคมป์งานก่อสร้างที่อื่นๆ กระทั่งมีภรรยาเป็นคนต่างด้าว จึงได้ย้ายไปพักอาศัยอยู่ที่ประเทศบ้านเกิดของภรรยา จะกลับมาไทยต่อเมื่อมีการว่าจ้างให้ไปทำงานก่อสร้างเท่านั้น ทำแบบนี้มาตลอด 10 ปี เพื่อหลบหนีการจับกุมตัวของเจ้าหน้าที่ กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว นำตัวส่ง สภ.คลองหลวง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับหนุ่มหนีคดีจับคนงานก่อสร้างหนีคดีคนงานก่อสร้างโหดทำร้ายร่างกายหนีคดีฆ่าคนตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:43 น.