ข่าว
100 year

หนุ่มฉะเชิงเทราขับรถฝ่าฝนพุ่งชนท้าย 18 ล้อ-เสียหลักลงข้างทางดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2562 01:10 น.
SHARE

หนุ่มวัย 35 ซิ่งเก๋งกลับจากทำงานระหว่างทางฝนตกหนักมองไม่เห็นท้ายรถพ่วง 18 ล้อพุ่งชนเต็มที่ ก่อนเสียหลักลงข้างทาง กู้ภัยจะพยายามช่วยแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 20.30 น.( วันที่ 21 กันยายน 62 ) พ.ต.ท.เดชฤทธิ์ ศรีคชา สารวัตรสอบสวน สภ.บางคล้า ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถสิบล้อพ่วงเสียหลักลงข้างทางมีผู้เสียชีวิต1ราย บริเวณ ถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม กม.91-92 ม.5 ท่าทองหลาง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสานกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้าเข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยภัยได้พยายามนำร่างผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 รายออกมาจากที่นั่งด้านคนขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กน 709 ฉะเชิงเทรา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และกู้ภัยได้พยายามทำ CPR (ปั๊มหัวใจ) แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือนาย วัลลภ จันปุ่ม อายุ 35 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 23/1 ม. ต.หนองไม้แก่น อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา และได้ตรวจสอบโดยรอบห่างไปประมาณ 200 เมตรพบรถสิบแปดล้อพ่วง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ฟูโซ่ หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 83-3502 นครปฐม หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 89-5755 นครปฐม สภาพด้านท้ายมีรอยถูกชน คานเหล็กบี้ไฟท้ายแตกห้อยอยู่กับตัวพ่วง

จากการเปิดเผยจากนายวิรัตน์ แจ่มใส อายุ 37 ปี คนขับ ได้เล่าว่าตนขับรถบรรทุกขยะมาจาก กทม.เพื่อที่จะเอาไปลงที่บ่อขยะพนมสารคาม แต่ขณะที่มาถึงที่เกิดเหตุช่วงนั้นมีฝนตกอยู่ซึ่งตนก็ได้วิ่งเลนซ้ายมาปกติ สักพักตนก็รู้สึกเหมือนพ่วงท้ายกระโดด ก็นึกว่าสลักพ่วงหลุด จึงได้เบรกและออกซ้ายเข้าแอบข้างทางและลงมาดู ระหว่างนั้นได้มีคนขี่จักรยานยนต์ขับตามมาบอกว่าด้านหลังมีรถเก่งตกลงไปข้างทาง ตนจึงได้รู้ว่ามีรถเก่งชนท้ายแล้วเสียหลักลงข้างทาง

ด้าน พ.ต.ท.เดชฤทธิ์ ศรีคชา สารวัตรสอบสวน สภ.บางคล้า เผยถึงสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้น่าจะมาจากในช่วงก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนักซึ่งผู้ตายได้ขับรถกลับจากทำงานในพื้นที่เมืองฉะเชิงเทรา และด้วยวิสัยทัศน์ที่ไม่ค่อยดีอาจจะทำให้ผู้ตายมองไม่เห็นขับรถพุ่งเข้าท้ายรถพ่วงเข้าอย่างจัง และเสียหลักลงข้างทาง ส่งผลให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนท้ายฝนตกรถตกข้างทางรถบรรทุกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้