ข่าว
100 year

จยย.ซิ่งชนชน 2 เหตุการณ์กลางดึกในอ.ศรีราชา ดับ 2 เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2562 06:55 น.
SHARE

หนุ่มเมาซิ่งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของหญิงสาวที่เลี้ยวกลับรถอย่างกระทันหัน เจ้าตัวรับพึ่งดื่มเบียร์มา1ขวด ขณะที่อีกเหตุการณ์ 2 หนุ่มพนักงานโรงกลั่นน้ำมันชื่อขี่ จยย.ฝ่าสายฝนถูกรถปริศนาพุ่งชนร่างลอยกระเด็นกระแทกพื้นดับ...

เมื่อเวลา 05.30น.วันที่ 21 ก.ย.62 พ.ต.ท อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งมี อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถจักรยานยนต์อีกคันที่เลี้ยวกลับรถอย่างกะทันหัน ที่เกิดบริเวณถนนศรีราชา-หนองค้อใกล้เคียงตลาดนัดจตุจักรไร่กล้วย หมู่ 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ตรวจสอบในสถานที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดงหมายเลขทะเบียน 1กถ-9075 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่กลางถนนในสภาพได้รับความเสียหายพังยับเยิน โดยมีนายวสันต์ เสริมแก้ว อายุ 21ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.8 ต.หนองหลวง อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ แสดงตัวเป็นคนขับ ห่างออกไปไม่ไกลนักพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ YAMAHA สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน งขย-679 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพได้รับความเสียหายเช่นเดียวกันโดยในที่เกิดเหตุพบผู้รับบาดเจ็บเป็นหญิงหนึ่งรายคือ น.ส. วรรณวิศา ฉิมปูน อายุ 30ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันที่สองได้รับบาดเจ็บมีอาการเจ็บปวดที่ข้อเท้าขวาและมีบาดแผลถลอกตามร่างกายทางเจ้าที่ หน่วยกู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นหลังจากนั้นจึงนำตัวผู้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลอีกครั้ง

นายวสันต์ เล่าว่า ตนขับขี่รถจักรยานยนต์ของตนกลับมาจากที่ทำงานโดยมาจากตัวเมืองศรีราชามุ่งหน้าไปทางชุมชนนาพร้าวกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของทางคู่กรณีซึ่งขับมาจากชุมชนนาพร้าวได้พยามเลี้ยวกลับรถตรงจุดเกิดเหตุอย่างกระทันหันจนทำให้รถจักรยานยนต์ของตนนั้นเสียหลักพุ่งชนคู่กรณีอย่างแรง และซึ่งตนยอมรับว่าเพิ่งดื่มเบียร์มาได้หนึ่งขวด

ในเบื้องต้นทางเจ้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานและได้ควบคุมตัวนายวสันต์ไปทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเบื้องต้นก่อนหากพบว่า ปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปส่วนของเรื่องคดีความนั้นก็จะต้องรอผู้รับบาดเจ็บออกมาจากโรงพยาบาลเสียก่อนหลังจากนั้นก็จะเชิญตัวเข้ามาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งต่อไป

ขณะที่อีกเหตุการณ์ ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รองสารวัตรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งมีอุบัติ รถปริศนาพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรงจนเสียหลักพลิกคว่ำซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตสองราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ขาเข้าศรีราชาใกล้เคียงศูนย์ไอเพลส ตำบลทุ่งสุขา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา
ตรวจสอบมาที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ YAMAHA LEXI สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฮ-790 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ริมถนนในสภาพได้รับความเสียหายพังยับเยิน

โดยที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตจำนวนสองราย รายแรกคือ นายอิทธิพล ตั๊นธรารักษ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173/148 ม.7 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพกระโหลกศีรษะแตกออกจากกันจนสมองนั้นกระจายเต็มถนน ส่วนอีก1รายพบบัตรประจำตัวพนักงานโรงกลั่นน้ำมันแห่งหนึ่งในศรีราชาอยู่ในตัว คือนาย ชลัมพล สถิตย์เสถียร อายุประมาณ20-25 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพคว่ำหน้า แขนและขาทั้งสองข้างหัก ซึ่งทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้เข้าทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นทางเจ้าที่ตำรวจยังไม่แน่ชัดว่ารถชนิดใดเป็นคู่กรณีของรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตโดยหลังจากนี้ก็จะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาตัวรถตีนผีคันดังกล่าวมานั้นเป็นคดีตามกฎหมายให้โดยเร็วที่สุด ในส่วนของร่างผู้เสียชีวิตได้ให้ทางเจ้าที่หน่วยกู้ภัยนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อรอให้ญาติเดินทางเข้ามาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ซิ่งจยย.ชนรถชนจยย.รถชนศรีราชาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้