กีฬา
100 year

ถูกทัก "ผีเด็กสิงร่าง" ยังไม่ทันแก้กรรม น็อกคาบ้าน ตายก่อนถึงรพ.

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2562 16:19 น.
SHARE

หญิงวัย 45 ปี ที่ระยอง ทำกับข้าวอยู่ดีๆ เกิดอาการเกร็งก่อนหงายหลังหมดสติ สามีเห็นเข้ามารับไว้ได้ทัน อุ้มขึ้นรถนำส่งรพ. แต่ตายระหว่างทาง เผยร่างทรงเพิ่งทัก "ผีเด็กสิงในร่าง" ขอนม ขอกล้วย เอาไปวางที่ทางสามแพร่ง 

เวลา 09.00 น. วันที่ 19 ก.ย. ร.ต.อ.นิติธร เทือกลาด รอง สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยปลวกแดงว่า มีผู้หญิงเสียชีวิตอยู่ในรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ แคป สีเทา ทะเบียน บน 4902 พระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดบนถนนสายบ้านปรูมปราม-บ้านภูไทร ท้องที่หมู่ 5 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะคันดังกล่าวจอดอยู่ริมถนน ที่นั่งข้างคนขับพบร่าง นางกัญชลา แก้วยศ อายุ 45 ปี อยู่บ้านตามบัตรประชาชนเลขที่ 327/3 หมู่ 12 ตำบลแหลมรัง อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร เสียชีวิตอยู่ในสภาพพิงเบาะ โดยมี นายสมชาย แก้วยศ อายุ 55 ปี สามี อยู่บ้านเดียวกัน เป็นคนขับ

นายสมชาย เล่าว่า เช้านี้ภรรยาตื่นขึ้นมาแล้วไปนั่งทำกับข้าวอยู่บนเก้าอี้ตัวเตี้ยๆ ซึ่งตนก็กำลังเก็บมุ้งอยู่ มองไปเห็นภรรยานั่งตัวเกร็ง ทำท่าจะหงายหลัง ตนจึงรีบไปรองรับไว้ได้ทัน แต่ภรรยาก็หมดสติไป ตนพยายามเรียกและใช้น้ำเช็ดตัว แต่ภรรยาก็ยังนอนนิ่ง ตนเห็นท่าไม่ดีจึงอุ้มภรรยาขึ้นรถกระบะขับออกมาจากบ้านพักที่เป็นแคมป์คนงาน เพื่อนำส่ง รพ.ปลวกแดง แต่ขับออกมาได้นิดเดียว ได้ยินเสียงดังเฮือกจากภรรยา ตนจึงจอดรถข้างทางแล้วโทรเรียกกู้ภัยฯ มาช่วย แต่ภรรยาได้เสียชีวิตไปก่อนแล้ว

นายสมชาย ยังเล่าอีกว่า ภรรยาไม่มีโรคประจำตัวอะไร เรื่องเครียดช่วงนี้ก็ไม่มีแล้วเพราะลูกๆ ก็โต ทำงานกันหมดแล้ว จะมีก็เรื่องที่ตนบ่นว่าที่ภรรยาไม่ชอบล้างผักก่อนกิน ซึ่งตนดุไปหลายครั้ง บอกว่ามันจะมีสารพิษตกค้าง และเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตนได้พาภรรยาไปหาร่างทรงที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งร่างทรงได้ทักว่าภรรยามี "ผีเด็ก" สิงอยู่

"เขาขอนม 1 ขวดกับกล้วยสุก 1 หวี ให้เอาไปไว้ที่ตรงทางสามแพร่ง ซึ่งได้บอกให้ภรรยาว่าไปทำเสีย แต่ภรรยาก็บอกว่ารอให้เงินออกก่อนค่อยไปทำ แต่ก็มาเสียชีวิตก่อนดังกล่าว"

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยปลวกแดงนำร่างผู้ตายส่ง รพ.ปลวกแดง เพื่อทำเรื่องส่งไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.ระยอง หาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อกคาบ้านผีสิงร่างถูกทักผีสิงร่างทรงทักตายปริศนาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้