ข่าว
100 year

ดวลเดือดหน้าผับ “ตี๋ลาย” ขาใหญ่ซอยกอไผ่ พัทยา โดนปืนดับ

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ย. 2562 15:14 น.
SHARE

เกิดเหตุดวลปืนยิงกันสนั่น หน้าร้านเหล้าย่านหนองปรือ เขต สภ.เมืองพัทยา "ตี๋ลาย กอไผ่" ขาใหญ่กับเพื่อนโดนปืนร่วง ก่อนที่ "ตี๋ลาย" จะเสียชีวิต พยานบอก ชักปืนยิงก่อน แต่มีกระสุนแค่ 2 นัด เลยโดนการ์ดร้านยิงสวน พบถูกแทงด้วย 

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 11 ก.ย 62 ร.ต.อ.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ร้านเต็งสี่ ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านรุ้งแลนด์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านเหล้านั่งชิล พบผู้บาดเจ็บสองราย ทราบชื่อคือ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา “ตี๋ลาย กอไผ่” ถูกกระสุนเข้าที่ท้อง 1 นัด ขาขวา 1 นัด หลัง 1 นัด และบาดแผลถูกของมีคมที่แขนขวา ศีรษะถูกกระแทกอย่างรุนแรง

รายที่สองคือ นายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกยิงเข้าเบ้าตาซ้าย 1 นัด พลเมืองดีได้เคลื่อนตัวส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 8 นัด หัวกระสุน 2 หัว และกองเลือด 2 กองไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่จึงใช้สายกั้นห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุ

สอบถาม นายธวัชชัย สิงหามาตร์ อายุ 24 ปี พนักงานร้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า ขณะที่เกิด เหตุร้านได้เปิดเพลงเบาๆ ผู้บาดเจ็บได้มาเที่ยวจัดงานวันเกิด แต่เกิดมีปัญหาทะเลาะกันภายในร้าน ทางร้านจึงได้เชิญออกมาด้านนอก ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องบานปลาย หลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนกระหน่ำยิงขึ้นหลายนัด และมีคนเจ็บ 2 รายนอนจมกองเลือดอยู่ด้านหน้าร้าน ก่อนจะมีคนพาคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ผู้เห็นเหตุการณ์อีกราย ไม่ขอเปิดเผยนาม เล่าว่า ผู้ตายได้มีปัญหากับการ์ดของร้าน ฝ่ายของตี๋ลายได้ชักปืนออกมายิง แต่มีกระสุนเพียง 2 นัด ทำให้การ์ดของร้านยิงสวนมาหลายนัด เสียงดังสนั่นราวกับหนังบู๊แอ็กชั่น ท่ามกลางสายตาของนักเที่ยวและแขกร้านเหล้าที่เกิดเหตุ ก่อนที่คมกระสุนถูกเข้าที่ศีรษะของนายฉัตรชัย และนายอนุวัฒน์หลายนัด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังลงพื้นที่ระงับเหตุ และตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมทั้งเรียกสอบพยาน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ส่วนปมสาเหตุยังไม่ทราบว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัวหรือเรื่องชู้สาว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะลงตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ล่าสุด มีรายงานว่า นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา “ตี๋ลาย กอไผ่” ที่ทั้งถูกยิงและถูกแทง แพทย์ยื้อไว้ไม่ไหว ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล ส่วนนายฉัตรชัย ศรีเสน อาการสาหัส ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.เมืองชลบุรี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวลปืนยิงหน้าร้านเหล้าตี๋ลาย กอไผ่ยิงตี๋ลายดวลปืน พัทยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้