ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แจ้งความ 6 ตร.จับหลาน รอง ผกก.โรงพักบางน้ำเปรี้ยว "หน่วงเหนี่ยว-157"

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2562 17:44 น.
  SHARE

  หลานชาย รอง ผกก.สภ.บางน้ำเปรี้ยว ควงทนายโร่แจ้งความ 6 ตำรวจ 2 ข้อหา หลังซื้อรถมือ 2 ถูกจับฐานยักยอกทรัพย์ อ้างถูกรีดเงิน ด้าน ตร.ขอเวลาสืบสวนข้อเท็จจริง ลั่นพร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย   

  ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ (6 ก.ย.) เวลา 14.00 น. ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า คดีดังกล่าวหลังทราบเรื่องได้สั่งให้ตำรวจชุดจับกุม และพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีรายงานข้อเท็จจริง เบื้องต้นทราบว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ค.62 นายวุฒิชัย พุกเวชกิจ อายุ 40 ปี เจ้าของรถได้มาแจ้งความเรื่องรถยนต์ถูกยักยอก ต่อมาวันที่ 18 ก.ค.62 ผู้เสียหายได้มาแจ้งว่า จะมีการส่งมอบรถยนต์กันที่ห้างพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ตำรวจชุดจับกุมได้เดินทางไปตรวจสอบ และพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีเทา ทะเบียน 1 กก 2062 กรุงเทพมหานคร พบว่า มีชาย 4 คน อยู่ที่รถ จึงได้เชิญตัวมาเพื่อสอบสวน ระหว่างที่นำตัวมาที่โรงพัก ผู้ถูกกล่าวหาและผู้เสียหายได้ตกลง จะชดใช้ค่าเสียหายให้ 120,000 บาท เป็นที่พอใจผู้เสียหายได้ยินยอมถอนแจ้งความ

  พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ ผกก.กล่าวอีกว่า ต่อมา นายชยกร ลี้หยง ทนายความ พร้อมด้วย นายภูริชัย ได้เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ ให้ดำเนินคดีกับ ร.ต.อ.บรรจบ ราชกิจ ร.ต.ต.ศุภชัย ปานโชติ ด.ต.สำรวย อินพรม ด.ต.นที หนูทอง ด.ต.ธงชัย วิทยาคำศรี และ ร.ต.อ.ชิตพงศ์ ช่างประดิษฐ์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ข้อหาหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำการด้วยประการใดที่ทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และมาตรา 157 การละเว้นการปฏิบัติหรือการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ทุจริตเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย และได้รับแจ้งความไว้แล้ว เหตุดังกล่าวจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยต้องใช้เวลาในการสอบสวนข้อเท็จจริง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ้งความแจ้งความเอาผิดตำรวจรีดเงินแก๊งตำรวจหลาย รอง ผกก.บางน้ำเปรี้ยวข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo