ข่าว
100 year

ผัวเมียเขมรกด ATM ไม่เป็น ทอมแสบอาสาช่วย กด 3 หมื่น ยื่นให้ 2 หมื่น

ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ย. 2562 19:13 น.
SHARE

ผัวเมียชาวกัมพูชา เมียคลอดลูกอยู่ รพ. ผัวมากดเงินจะไปจ่ายค่าหมอ แต่กดเอทีเอ็มไม่เป็น มีสาวทอมอาสาช่วย ทีแรกกดมา 1 หมื่น เม้มไว้ แล้วกดอีก 2 หมื่น ยื่นให้ รู้โดนโกง โร่แจ้งความ

เวลา 16.30 น. วันที่ 5 กันยายน พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรเวร สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสุขเหนื่อย พาน อายุ 23 ปี ชาวกัมพูชา อยู่บ้านเลขที่ 413/21 ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าถูกคนร้ายซึ่งเป็นสาวทอม รูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 25-30 ปี ตนได้ขอความช่วยเหลือให้กดเงินสดจำนวน 3 หมื่นบาทออกจากตู้ ATM แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงเทศบาลเมืองศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แต่สาวทอมคนดังกล่าวได้ให้เงินตนเพียง 2 หมื่นบาท ส่วนอีก 1 หมื่นบาท คนร้ายได้กดเงินมาและนำใส่กระเป๋ากางเกง ก่อนรีบเดินหลบหนีไป

นายสุขเหนื่อย พาน กล่าวว่า ตนได้มากดเงินที่ตู้ ATM ดังกล่าว แต่ตนกดไม่เป็น จึงขอความช่วยเหลือจากคนบริเวณนั้น ซึ่งก็มีสาวทอมได้ทำทีเข้ามาช่วยกดเงินให้ โดยสาวทอมรายนี้ได้กดเงินครั้งแรกจำนวน 1 หมื่นบาทออกมา แต่ไม่ได้ให้ตน เพราะคนร้ายได้ออกอุบายวางแผนได้แนบเนียนมากที่ทำให้ตนไม่สนใจเวลาเงินออกมา แต่เมื่อสลิปกดเงินสดออกมาจากตู้แต่ไม่มีเงินออกมา ตนจึงถามคนร้าย ไหนล่ะเงิน แต่คนร้ายบอกว่า เงินยังไม่ออกมา ให้รอประมาณ 10 นาที ซึ่งในตอนนั้นตนรีบมากเพราะภรรยารออยู่ที่โรงพยาบาล และตนจะนำเงินทั้งหมดไปจ่ายค่าคลอดลูกชายที่เพิ่งคลอดออกมาได้ไม่เพียงกี่วัน

กระทั่งคนร้ายได้กดเงินอีก 1 ครั้ง เป็นจำนวนเงิน 2 หมื่นบาท ซึ่งในครั้งนี้มีเงินออกมา โดยคนร้ายได้ให้เงิน 2 หมื่นบาทกับตน และบอกว่า นี่ไงเงินออกมาแล้ว หลังจากนั้นจึงรีบเดินออกไป ซึ่งภายหลังตนมาทราบจากภรรยาว่า มี SMS จากทางธนาคารแจ้งว่ามีการกดเงินสดออกจากตู้จำนวน 3 หมื่นบาท แต่ตนได้รับเงินเพียง 2 หมื่นบาท แน่ใจว่าโดนหลอกแล้ว จึงรีบเดินทางมาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาโดยเร็วที่สุด

เบื้องต้นตำรวจได้รับแจ้งความ และได้ให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายรายนี้แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กดเอทีเอ็มไม่เป็นโกงเงินเขมรทอมแสบสาวทอมหลอกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้