ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวเมืองชลกินยาตัวขาว เดินหลงไม่รู้เรื่อง ตร.เสม็ดคุมตัวไว้รอแฟนรับกลับ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2562 14:57 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี มีหญิงสาวสติไม่ดีเดินเหม่อลอยอยู่ในหมู่บ้านศิลารมณ์ ก่อนประสานแฟนหนุ่มมารับ บอกแฟนสาวเคยกินยาตัวขาวจนชักหมดสติ เส้นเลือดในสมองตีบ รักษาแล้วแต่ยังมีหลงๆ ลืมๆ

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 3 ก.ย.2562 ชาวบ้านแจ้ง ตำรวจ สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี มีหญิงสาวสติไม่ดีเดินเหม่อลอยอยู่ในหมู่บ้านศิลารมณ์ ถนนอ่างศิลา หมู่ 3 ต.เสม็ด เกรงจะเกิดอันตราย หลังรับแจ้งจึงพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม ไปจรวจสอบพบหญิงสาวสติไม่ดีทราบชื่อ น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาวบ้าน ต.เสม็ด เดินอยู่พูดจาไม่รู้เรื่องจึงนำตัวมาที่ สภ.เสม็ด แล้วประสาน นายชวรินทร์ กรองสี อายุ 29 ปี แฟนหนุ่มทำงานคาร์แคร์อยู่แถววัดเตาปูน ต.เสม็ด มารับตัว 

นายชวรินทร์ เปิดเผยว่า แฟนสาวอยากผิวขาว จึงได้สั่งซื้อยากินทางอินเทอร์เน็ต หลังจากกินไปประมาณ 1 สัปดาห์ ได้เดินทางกลับ จ.สระแก้ว ปรากฏว่าเกิดอาการชัก น้ำลายฟูมปาก และล้มหมดสติ จึงได้นำส่งโรงพยาบาลสระแก้ว หลังจากนั้นได้กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรานานกว่า 1 เดือน ต้องให้อาหารทางสายยาง และได้เกิดปาฏิหาริย์ฟื้นขึ้นมา แต่จำชื่อตนได้อย่างเดียวแต่หน้าตนยังจำไม่ได้ พ่อแม่ก็จำไม่ได้เช่นกัน จึงต้องรักษาตัวนานกว่า 4 ปี แล้วต้องรับประทานยาตลอดเวลาขาดไม่ได้ แต่อาการดีขึ้นตามลำดับเหลือแต่ปัญหา คือ ความจำเสื่อมขี้หลงขี้ลืม จำอะไรไม่ได้ แพทย์พยายามหาสาเหตุจนกระทั่งพบว่าเส้นเลือดในสมองตีบ และเม็ดเลือดขาวถูกทำลาย เนื่องมาจากกินยาทำให้ผิวขาว

ข่าวแนะนำ

แฟนหนุ่มสาวกินยาตัวขาวส่วนสาเหตุที่เดินออกจากบ้านเพราะขาดยามา 3 วันแล้ว เนื่องจากจะต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลสระแก้ว เพราะเป็นเจ้าของไข้ และจะต้องเพิ่มยาตลอดเวลาเพื่อระงับอาการชัก ก่อนแฟนจะออกจากบ้านช่วงนั้นตนกำลังนอนหลับตื่นมาอีกทีพบว่าแฟนสาวหายไปแล้ว จึงได้ออกตามหา จนกระทั่งได้รับแจ้งว่าแฟนอยู่ที่ สภ.เสม็ด จึงได้เดินทางมารับตัว

ฝากเตือนบรรดาสาวๆ ที่ต้องการผิวขาว หากซื้อยามารับประทานเอง อาจจะมีปัญหาเหมือนกันแฟนสาวของตนปกติหากมีผลกระทบเมื่อรับประทานยาเข้าไปแล้วจะเสียชีวิตได้ โชคดีที่แฟนสาวฟื้นมาได้ แต่ก็มีอาการดังกล่าวต้องดูแลแฟนสาวที่ความจำเสื่อมไปตลอดชีวิต ไปทำงานก็ต้องเอาไปอยู่ด้วยกัน เพราะไม่เช่นนั้นออกจากบ้านกลับไม่ถูก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สภ.เสม็ดกินยาลดความอ้วนสาวสติไม่ดีชลบุรีเดินออกจากบ้านหลงๆ ลืมๆข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 12:06 น.