ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มโรงงานที่ศรีราชาซิ่ง จยย.ฝ่าฝน แหกโค้งหัวฟาดถนน คอหักตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2562 11:10 น.
SHARE

หนุ่มศรีสะเกษ พนักงานโรงงานที่ศรีราชา ซิ่งจักรยานยนต์ฝ่าสายฝนก่อนเสียหลักแหกโค้ง ศีรษะฟาดกับพื้นคอหักดับคาที่ บนถนนสายวัดศรีพุ่มโพธิ์-สะพานหลินหลง จ.ชลบุรี

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 กันยายน 2562 ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้ง ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายวัดศรีพุ่มโพธิ์-สะพานหลินหลง ม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กศ-88312ระยอง อยู่ในสภาพล้มตะแคงอยู่กลางถนนใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คือนายอาทิตย์ บัวคำ อายุ 27 ปีชาวบ้าน ม.5 ต.เสียว อ.เบญจลักษ์ จ.ศรีสะเกษ อยู่ในสภาพคว่ำหน้า สวมชุดพนักงานบริษัทหลินหลง ซึ่งตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งของอำเภอศรีราชา ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้พลิกศพซึ่งก็พบว่ากระดูกที่ต้นของนายอาทิตย์คอหัก ศีรษะแตกมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก และภายในตัวพบโทรศัพท์ 1 เครื่อง เงินสดจำนวน 240 บาท และบัตรเอทีเอ็ม อยู่ในกระเป๋าสะพาย ซึ่งจากการตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุก็พบว่ามีรอยเฉี่ยวชนกับต้นไม้ริมทางหักจำนวนหลายต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายเสกสรร ชุมภักดี อายุ 30 ปี เพื่อนพนักงานด้วยกันเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองและผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานโรงงานเดียวกัน และได้เลิกงานพร้อมกันช่วงเวลา 21.30 น. ซึ่งตนก็ได้ขับรถจักรยานยนต์มาพร้อมกันกับเพื่อนของตน ซึ่งเพื่อนของตนนั้นขับขี่มาด้วยความเร็ว ทำให้ตนเองไม่สามารถขับตามได้ทัน แต่แล้วก็มาพบว่าเพื่อนของตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียชีวิตคาที่แล้ว 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบศพให้กับทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพื่อส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อชันสูตรและมอบศพให้กับญาติเพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มศรีสะเกษจยย.แหกโค้งขี่ จยย.ฝ่าฝนหัวฟาดพื้นคอหักตายดับคาที่ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 00:07 น.