ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉาวอีก อส.เมืองชล ตามทุบเด็กแว้นคาเตียง รพ. แค้นพุ่งชนเพื่อน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
28 ส.ค. 2562 10:39 น.
SHARE

อส.ที่ชลบุรี แค้นเด็กแว้น ขี่ จยย.ชนเพื่อนขาหักบาดเจ็บสาหัส คนชนเจ็บด้วย ถูกนำส่ง รพ.ม.บูรพา เลยตามมาทุบระบายแค้น พบภาพชัดรูดปิดม่าน ทำร้ายขณะนอนบนเตียง ปลัดฯ ตำรวจก็อยู่ด้วย 


จากเหตุการณ์เมื่อคืนวันที่ 18 ส.ค.62 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ และเจ้าหน้าที่พยาบาลหน่วยกู้ชีพ ช่วยกันปั๊มหัวใจ นายขวัญชัย ช่างเหล็ก อายุ 57 ปี หลังช่วยเจ้าหน้าที่ตั้งด่านรักษาความสงบบริเวณก่อนทางโค้ง ถนนบายพาสเลี่ยงเมือง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี แล้วถูกเด็กแว้น อายุ 20 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 2กข 734 ชลบุรี หนีด่านตำรวจเสียหลักพุ่งชนนายขวัญชัย ที่ยืนอยู่ห่างจากด่านประมาณ 200 เมตร ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ขาหักทั้ง 2 ข้าง ศีรษะฟาดพื้น กู้ภัยฯ นำส่งต่อมาที่ รพ.ชลบุรี ต่อมา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางมาเยี่ยมและดูอาการ พร้อมมอบกระเช้าและมอบเงินส่วนตัวให้ครอบครัวนายขวัญชัย

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ในคืนดังกล่าวคู่กรณีที่ขี่ จยย.พุ่งชน เป็นวัยรุ่นชายอายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บด้วย ถูกนำส่ง รพ.ม.บูรพา พร้อมอายัดตัวไว้ดำเนินคดี แต่หลังจากนั้นปรากฏว่าได้มีกลุ่ม อส.ของอำเภอชลบุรี ซึ่งเป็นเพื่อนผู้บาดเจ็บ พร้อมเจ้าที่ตำรวจ และปลัดอำเภอ เดินทางมาที่ รพ.ม.บูรพา ก่อนที่ อส.นายหนึ่งจะทำร้ายผู้บาดเจ็บ

ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาล สามารถบันทึกภาพกลุ่มเจ้าหน้าที่ และอส. ที่เดินข้ามาที่เตียงขอผู้บาดเจ็บ จากนั้นมีการรูดปิดม่าน แล้วลงมือทำร้าย โดย อส.นายหนึ่ง ใช้มือทุบ ชก ไปที่ผู้บาดเจ็บที่นอนอยู่บนเตียง ล่าสุด ทราบว่า กำลังมีการตรวจสอบเรื่องนี้ โดยจะเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวน เนื่องจากเข้าข่ายผิดกฎหมายอาญา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายคนเจ็บอส.ทำร้ายผู้บาดเจ็บทุบคาเตียงคลิปทำร้ายคนเจ็บคลิปอส.ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 03:00 น.