ข่าว
100 year

จยย.ย้อนศร ถูกรถไม่ทราบชนิด ชน ดับ 2 ราย ก่อนหลบหนี คาดกลัวความผิด

ไทยรัฐออนไลน์26 ส.ค. 2562 03:13 น.
SHARE

หนุ่ม-สาว ขี่ จยย.ย้อนศร ถูกรถไม่ทราบชนิด ขับสวนทางปกติ พุ่งชนอย่างจัง บาดเจ็บสาหัส ก่อนดับคู่คา รพ.ตำรวจคาดคู่กรณี กลัวความผิด จึงขับหลบหนี 

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 25 ส.ค.62 เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งมีรถจักยานยนต์เกิดอุบัติเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสาย 344 บ้านบึง-แกลง ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบหญิงสาวกับชายหนุ่ม ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติอยู่ข้างจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1 กม 5575 ชลบุรี สภาพรถจักยานยนต์ด้านหน้าพังเสียหาย มีเพียงผู้บาดเจ็บนอนหมดสติริมถนน และยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ขับขี่ ส่วนผู้บาดเจ็บรายแรกเป็นชายไม่ทราบชื่อมีเลือดออกที่ใบหูจำนวนมาก หายใจรวยริน อาการสาหัส ส่วนรายที่ 2 เป็นหญิงชื่อ น.ส.พัชรี ช่วยพิมาย อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225 ม.5 ต.สัมฤทธิ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา  ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา บริเวณหน้าผากมีรอยยุบ ใต้ตาขวามีแผลลึกถึงกระดูก อาการสาหัส กู้ภัยเปฐมพยาบาลก่อนส่งรักษาต่อที่ รพ.บ้านบึง และทราบต่อมาว่า ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย เสียชีวิตต่อมาที่โรงพยาบาล

ด้าน พ.ต.ท.วินัย ตระกูลไทย สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง กล่าวว่า ยังไม่ระบุว่าผู้เสียชีวิตทั้งสองรายถูกชนในลักษณะใด เบื้องต้นพบร่องรอยความเสียหายที่ด้านหน้าของรถ คาดว่าทั้งคู่ขับขี่ซ้อนท้ายย้อนศรกันมา แล้วชนกับรถที่วิ่งมาทางปกติจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนคู่กรณีเกรงกลัวความผิดจึงขับขี่หลบหนีไป หลังจากนี้จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อให้ทราบถึงสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักรยานยนต์จยย.ถูกชนรถชนกันจยย.เสียหลักอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้