กีฬา
100 year

หนุ่มใหญ่ซิ่งจยย.ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อจอดเสียริมทาง ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์25 ส.ค. 2562 05:10 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ขี่จักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อที่จอดเสียอยู่ข้างทางอย่างแรง จนเสียชีวิตคาที่ ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 24 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อที่จอดเสียอยู่ริมข้างทางซึ่งที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสาย 7 ตอนที่ 3 ช่วงบนสะพานสุขุม ตำบลทุ่งสุขา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถพ่วงบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ VOLVO หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 70-7057 ขอนแก่น หมายเลขทะเบียนส่วนพ่วง 70-7408 ขอนแก่น จอดอยู่บนสะพานในสภาพล้อยางด้านขวาแตก โดยมีนายวีระพล อุดม อายุ 22 ปี อยู่ตำบลโนนทัน อำเภอเมืองหนองบัวลำภู จังหวัดหนองบัวลำภู แสดงตัวเป็นคนขับรถ 18 ล้อคันดังกล่าวยืนรอเจ้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยบริเวณท้ายรถพ่วง 18 ล้อพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซูมเมอร์เอ็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กส-7296 ชลบุรี อยู่ในสภาพมุดใต้ท้องรถพ่วงจนพังยับเยิน ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งรายคือนายไพโรจน์ อรุณเบน อายุ 53 ปี อยู่ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพศพแขนขวาหัก ขาทั้งสองข้างหัก แผลฉีกขาดที่ศีรษะเลือดไหลนองพื้น จากนั้น ทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้เข้าบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุและทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนาย วีระพล คนขับรถพ่วง 18 ล้อเล่าว่าตนได้ขับรถพ่วง 18 ล้อของตนกำลังจะเดินทางไปที่ลานตู้กระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุรถของตนได้เกิดยางระเบิดตนจึงจอดเปิดไฟกระพริบอยู่ริมข้างทางซึ่งตอนนั้นตนก็ลงไปโบกรถอยู่บริเวณด้านท้ายรถแต่ทางผู้เสียชีวิตนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อของตนอย่างแรง

โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรในเบื้องต้นเสียก่อนและได้เชิญตัวคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ไปทำการสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้และหลังจากนั้นก็จะเร่งทำสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนท้ายรถพ่วงขี่จักรยานยนต์ชนท้ายอุบัติเหตุชลบุรี18 ล้อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้