ข่าว
100 year

มอบตัวด้วยน้ำตา หนุ่มสารภาพเพราะรักมากไป ผลักแฟนสาวหัวกระแทกดับ

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 15:42 น.
SHARE

เพราะรักมากไป หนุ่มศรีสะเกษ ร้องไห้มอบตัว อ้างพลั้งมือทำร้ายแฟนสาว นักศึกษาการโรงแรมที่พัทยา ล้มหัวกระแทกขอบประตูในห้องเสียชีวิต เพียงเพราะผู้หญิงยอมรับว่า "รู้สึกดีกับหัวหน้าที่ฝึกงานด้วย"

วันที่ 22 สิงหาคม พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา สั่งการให้ พ.ต.ท.มาโนต หวังสู้ศึก รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.โรจนินทร์ ธิติภัสสราวงศ์ สว.สส.ฯ ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายณวรรษ บุญเฉลียว อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.พัชราภรณ์ พันธุสงฆ์ อายุ 24 ปี จนเสียชีวิต ภายในห้องเช่าซอยเกษตรสิน 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงดึกของวันที่ 21 สิงหาคม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งว่าพบร่าง น.ส.พัชราภรณ์ หรือน้องฟ้า นักศึกษาการโรงแรมโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ชลบุรี นอนเสียชีวินอยู่บนเตียงภายในห้องเช่า จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่สืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างเร่งด่วน จนกระทั่งทราบตัวผู้ก่อเหตุคือ นายณวรรษ แฟนหนุ่มที่พักอยู่ด้วยกัน หลังเกิดเหตุได้หลบหนีออกไปจากห้องพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงได้ติดต่อไปยังมารดาของนายณวรรษให้ช่วยเกลี้ยกล่อมจนนายณวรรษติดต่อเข้ามอบตัว

ด้านนายณวรรษได้เปิดปากสาเหตุที่ทำร้ายน้องฟ้าจนเสียชีวิต เพราะหึงหวง ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกัน จนกระทั่งน้องฟ้ายอมรับกับตนว่า มีความรู้สึกดีกับหัวหน้าที่ฝึกงานด้วย ทำให้ตนควบคุมสติไม่อยู่ ตบเข้าที่ใบหน้าของน้องฟ้า ก่อนจะพลั้งมือผลักน้องฟ้าล้มลงไปกระแทกกับขอบประตูห้องน้ำจนได้รับบาดเจ็บ ตนรีบอุ้มร่างที่แน่นิ่งมานอนบนเตียง ก่อนจะหนีออกจากห้องไป ซึ่งในขณะที่พูดนั้น นายณวรรษร้องไห้ตลอดเวลา พร้อมยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยทิ้งท้ายว่า “เป็นเพราะผมรักเขามากเกินไป”

เบื้องต้นได้ควบคุมตัว นายณวรรษ บุญเฉลียว อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ หนุ่มขี้หึงรายนี้ ส่งพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าแฟนสาวพลั้งมือฆ่าแฟนผลักหัวกระแทกจับฆ่าแฟนสาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้