ข่าว
100 year

หนุ่มใหญ่เยอรมันตกจากชั้น 15 คอนโดฯหรูที่พัทยา ร่างกระจายเต็มพื้น

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 15:28 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชาวเยอรมันตกจากคอนโดมิเนียมหรู ริมทะเลพัทยา อ.บางละมุง ร่างเละดับสยองรับอรุณ ชาวบ้านร่ำลือแถวนี้เฮี้ยนหนัก ตกลงมาตายบ่อย ตร.เร่งสอบว่าเจตนาฆ่าตัวตายหรืออุบัติเหตุ

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 22 ส.ค. 62 พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่อาคารชุด วิวทะเลพัทยา บีช คอนโดมิเนียม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินข้างตัวคอนโดฯพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายชาวต่างประเทศ สัญชาติเยอรมัน อายุประมาณ 40-50 ปี อยู่ในสภาพชิ้นส่วนร่างกายกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น เจ้าหน้าที่ของคอนโดฯ ได้นำวัสดุคล้ายกล่องขนาดใหญ่มาครอบร่างผู้เสียชีวิตไว้กันไม่ให้บันทึกภาพที่น่าสยดสยอง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าตรวจสอบและมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บชิ้นส่วนร่างผู้ตายเคลื่อนย้ายเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง

สอบถามทราบเพียงว่าผู้ตายตกลงมาจากชั้นที่ 15 ของคอนโดฯ แต่ไม่มีผู้ใดทราบและเปิดเผยสาเหตุการตกลงมาของผู้ตาย ส่วนคอนโดฯที่เกิดเหตุนี้มักจะมีบุคคลตกลงมาเสียชีวิตเป็นจำนวนไม่น้อย จึงเป็นที่รู้จักโจษขานขนานนามว่าเป็นคอนโดฯสุดเฮี้ยน ไม่ว่าจะเป็นการตกลงมาเพราะอุบัติเหตุและการกระโดดลงมาฆ่าตัวตายก็ตาม

เบื้องต้นทาง พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และจะสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อสรุปสาเหตุการตกลงมาของผู้ตาย ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือการฆ่าตัวตายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกคอนโดคอนโดหรูทะเลพัทยาสภ.เมืองพัทยาหนุ่มเยอรมันชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้