ข่าว
100 year

ลูกชายเผยเพิ่งบอกรักแม่ ก่อนพบเป็นศพจับมือพ่อ ผูกคอหนีเงินกู้ดอกโหด

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 12:21 น.
SHARE

ญาติสุดเศร้า รอรับศพ ผัวเมียจับมือกันผูกคอตายในห้องน้ำ หนีหนี้เงินกู้โหดที่ตามทวงเก็บดอกรายวัน ลูกชายที่ถูกระบุถึงในจม.สั่งเสียฉบับสุดท้าย ปรากฏตัวขอรับศพ บอกวันเกิดเหตุ เพิ่งจะโทรบอกรักแม่ 

จากเหตุสลดใจ นายประชาย กงเพ็ชร อายุ 44 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง และ นางนิศา สร้อยนาค อายุ 46 ปี ภรรยา จับมือกัน ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองติดกับช่องระบายอากาศห้องน้ำ เสียชีวิตไปด้วยกันในร้านขายของของตัวเอง พื้นที่หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยเขียนจดหมายฉบับสุดท้ายทิ้งไว้ให้ลูกชาย

ล่าสุด เวลา 11.00 น. วันที่ 22 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ไปดูที่ห้องเก็บศพ โรงพยาบาลแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา พบญาติผู้เสียชีวิตของทั้งสองมารอรับศพไปบำเพ็ญกุศล บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เนื่องจากต่างเสียใจและสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายประพันธ์ กงเพชร อายุ 32 ปี น้องชายของนายประชาย ผู้ตาย กล่าวว่า ปกติแล้วพี่ชายตนเป็นเงียบๆ ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ส่วนเรื่องการกู้หนี้ยืมสินนั้น ตนไม่ทราบเลยจริงๆ ว่ามีการกู้เงินนอกระบบกันเท่าไหร่ ซึ่งทางตนก็ไม่ได้ติดใจ เพียงจะรับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.สกลนคร เพื่อให้พี่ชายได้ไปสู่สุคติ

ขณะที่ นายชัยธวัช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ลูกชายนางนิศา กล่าวว่า ปกติแล้วตนจะโทรศัพท์ติดต่อหาแม่อยู่เป็นประจำ เมื่อวานที่ผ่านมาก็เพิ่งโทรมาบอกรักแม่อยู่เลย ส่วนเรื่องการกู้เงินนอกระบบที่อาจเป็นสาเหตุที่แม่ถูกกดดันจนเครียดและตัดสินใจผูกคอตย ตนไม่เคยรู้มาก่อนเลย มารู้ก็ตอนที่แม่ใช้เชือกผู้คอเสียชีวิตแล้ว แต่ไม่ได้ติดใจ เพราะถือว่าเป็นการตัดสินใจของแม่เอง ซึ่งตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ แต่ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายผัวเมียผูกคอตายผูกคอตายหนีหนี้เงินกู้ผู้คอตาย2ศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้