ข่าว
100 year

สลด ผัวเมียสู้ไม่ไหว จ่ายหนี้รายวัน จับมือกันผูกคอตายในห้องน้ำ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์21 ส.ค. 2562 13:44 น.
SHARE

เกิดเหตุสลดใจ ที่ศรีราชา ชลบุรี สองผัวเมีย เจ้าของร้านชำ ทำมาได้ไม่พอใช้หนี้ หลังไปกู้นอกระบบดอกแพง นำมาใช้จ่ายแล้วหมุนไม่ทัน บ่นกับเพื่อน ก่อนจับมือกันเข้าห้องน้ำ ผูกคอตายไปด้วยกัน 

เวลา 12.00 น. วันที่ 21 สิงหาคม ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย เสียชีวิต 2 ศพ เหตุเกิดภายในห้องน้ำ ร้ายขายของชำ ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรม จุดบ่อวิน

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ด้านหน้าทำเป็นร้านขายของชำ ตรวจสอบภาพในห้องน้ำพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นสามีภรรยากัน ทราบชื่อคือนายประชาย กงเพ็ชร อายุ 44 ปี เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง และนางนิศา สร้อยนาค อายุ 46 ปี อยู่ในสภาพใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคอตัวเองติดกับช่องระบายอากาศของห้องน้ำ มือทั้งคู่จับกันแน่น ตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบจดหมายลาตาย จำนวน 2 ฉบับ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายสุอัน กงเพ็ชร อายุ 42 ปี น้องชายของนายประกาย เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเห็นว่าพี่ชายและพี่สะใภ้ไม่เปิดร้านมา 2 วันแล้ว มาเคาะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ คิดว่าต้องมีอะไรแน่ จึงตัดสินใจงัดประตูหน้าออก และเดินไปสำรวจในบ้านก็ไม่พบพี่ชายกับพี่สะใภ้ จึงเดินมาที่ห้องน้ำจนพบว่ากลายเป็นศพไปแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากปัญหาหนี้สิน แต่พี่ชายไม่เคยบอกกล่าว หรือเล่าให้ญาติพี่น้องได้รับรู้

ด้านนายประภาส มหาเมฆ อายุ 50 ปี อาสาฯ กู้ภัย เป็นเพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเคยปรึกษาตน เกี่ยวกับเรื่องหนี้รายวัน กู้นอกระบบ ที่ทั้งคู่ได้ไปกู้เงินมา แต่ปรากฏว่าหมุนเงินไม่ทัน จึงคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ผูกคอตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเมียผูกคอตายผูกคอตาย2ศพจับมือผูกคอตายผูกคอตายหนี้นอกระบบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้