ข่าว
100 year

อยากกินน้ำเต้าหู้ สาวใหญ่หักเก๋งปาด สาวน้อยซิ่ง ชนกระเด็น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์20 ส.ค. 2562 15:24 น.
SHARE

วงจรปิดจับภาพ จยย.วิ่งขวา ถูกรถยนต์สาว วิ่งมาดีๆ หักเลี้ยวขวากะทันหัน ชนกระเด็นกระแทกหม้อน้ำเต้าหู้กระจาย บาดเจ็บ 

เวลา 09.00 น. วันที่ 20 ส.ค. ร.ต.อ.อัสวิน จันโท รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์เก๋งเลี้ยวตัดหน้ารถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าร้านขายน้ำเต้าหู้ เลขที่ 164/6 ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนขับขี่สวนทางกัน ริมถนนพบรถยนต์เก๋ง  ฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว ทะเบียน ฆน 6035 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพด้านหน้ารถฝั่งขวา ได้รับความเสียหาย โดยมี น.ส.เบญริสา ตันตระกูล อายุ 44 ปี แสดงตัวเป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ใกล้กันพบ รถจักรยานยนต์ ซูซูกิ 150 cc สีเทา ทะเบียน 2กษ 1154 ชลบุรี สภาพพังเสียหายกระเด็นอัดใส่หน้าร้านขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ส่งผลให้อุปกรณ์ขายของกระจายไปทั่วบริเวณ หม้อน้ำเต้าหู้ล้ม โดยมีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ชื่อ น.ส.สุดารัตน์ มินเจริญ อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บขาซ้ายมีบาดแผลถลอก และอีกหลายจุดตามร่างกาย รวมทั้งศีรษะ เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

สอบถาม นางแป้ง พิมพ์วงษ์ อายุ 57 ปี เจ้าของร้านน้ำเต้าหู้ กล่าวว่า ก่อนเกิดขณะนั้นตนกำลังเก็บเครื่องครัวอยู่ด้านหลังร้าน ส่วนหน้าร้าน ลูกเขยกำลังตักน้ำมันทอดปาท่องโก๋ ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงดังสนั่น ตนจึงรีบวิ่งออกมาดู และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้านขายน้ำเต้าหู้ และจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ชนรถเก๋งคลิปจยย.ชนรถเก๋งชนหน้าร้านน้ำเต้าหู้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้